13 Món ăn bài thuốc chữa mất ngủ đã hiệu quả lại còn ngon

Tham vấn Y khoa:
Bs Vũ Văn Lực

Ngày đăng:
21 Tháng Hai 2023

Lần cập nhật cuối:
26 Tháng Mười Hai 2023

Số lần xem:
1025

Mất ngủ là tình trạng cực kỳ phổ biến hiện nay, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của những người đang bị mắc phải. Dưới đây là list các món ăn, bài thuốc chữa mất ngủ mà người bệnh nên ăn hàng ngày để có được giấc ngủ ngon.

Ngoài việc áp dụng các cách hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng các món ăn bài thuốc chữa mất ngủ này thì bạn có thể chọn dùng viên uống có các thảo dược đã được dân gian sử dụng nhiều trong các vấn đề liên quan đến giấc ngủ là Lạc tiên, Thảo quyết minh, Mạch môn, Sơn dược, Mẫu lệ, Bình vôi, Lá Vông, Phục linh. Khi sử dụng sẽ rất hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng giấc ngủ, hỗ trợ an thần, giúp dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc, giảm suy nhược thần kinh. Người bệnh mất ngủ có thể chọn dùng viên uống này để dễ đi vào giấc ngủ, giảm bớt triệu chứng trằn trọc, khó ngủ. Tăng thời lượng của mỗi giấc ngủ. Phục hồi năng lượng, tạo cảm giác sảng khoái và tỉnh táo hơn khi thức dậy vào buổi sáng. Bạn có thể an tâm dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ như khi dùng các loại thuốc tây giúp dễ ngủ khác.

Món ăn bài thuốc chữa mất ngủ trên dễ áp dụng lại an toàn và hiệu quả, vì thế bạn hãy áp dụng ngay nhé.

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.