Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) được thành lập ngày 02/11/2005. DP Vinh Gia hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao, đối tác đánh giá cao về uy tín, đặc biệt là người tiêu dùng tin tưởng.

banner 10 nam vinh gia

Với triết lý kinh doanh “Sức khỏe cho mọi người”, DP Vinh Gia luôn tự hào với mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, với tiêu chuẩn: Thành phần khác biệt – Công dụng vượt trội.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng như: An trĩ Vương (xua tan nỗi lo bệnh trĩ, táo bón); Nữ Vương New (hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa); Bộ sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ: Vipteen, Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3; Men vi sinh Golden LAB (tiêu hóa khỏe, giúp trẻ lớn nhanh), Vững Cốt Vinh Gia (giúp cơ thể dẻo dai, kéo dài tuổi thọ), Vindermen Plus (hỗ trợ điều trị tê bì chân tay – đau dây thần kinh – Nhức mỏi mắt), Kiều Xuân (bổ sung tiền nội tiết tố nữ và các chất dưỡng da).

Các sản phẩm dược phẩm như: Hadocort D (Xịt tai mũi họng), Azismile (Kháng sinh), Vipxacil (chống viêm, chống dị ứng).

Bộ mỹ phẩm Oceanic đến từ Châu Âu mới được ra mắt tháng 3/2016:  

+ Bộ sản phẩm AQUASELIN: giúp chống ra mồ hôi nách, tay, chân và chống mùi hôi nách

+ Bộ sản phẩm OILLAN MAMA: Dành cho phụ nữ mang thai để chống rạn bụng, đùi, ngực

+ Bộ sản phẩm OILLAN BABY: Dùng để tắm gội, chống hăm, chống cứt trâu và chăm sóc da cho trẻ từ sơ sinh (1 ngày tuổi trở đi).

Chất lượng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm là mục tiêu hàng đầu, xuyên suốt cho mọi hoạt động và trong mọi sản phẩm của DP Vinh Gia.