Giới thiệu

Dược phẩm Vinh Gia đổi mới không ngừng để trở thành Top các công ty Uy tín trong ngành Dược

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia (VINH GIA PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY) được thành lập ngày 02/11/2005, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Dược phẩm Vinh Gia đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, quy mô mở rộng, nguồn nhân lực chất lượng mà còn trở thành một trong những doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng của khách hàng cùng sự đánh giá cao, coi trọng từ các cơ quan quản lý nhà nước và các bên đối tác kinh doanh.

Với triết lý kinh doanh “Sức khỏe cho mọi người”, dược phẩm Vinh Gia luôn tự hào đưa đến những sản phẩm với tiêu chuẩn: Thành phần khác biệt – Công dụng vượt trội đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, công ty luôn đặt yêu cầu cao nhất ở mọi công đoạn, từ nghiên cứu công thức mới, cải tiến công thức cũ, lựa chọn nguyên liệu đảm bảo để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Công ty đã xây dựng được chi nhánh lớn ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng hệ thống phân phối trực tiếp trải khắp 63 tỉnh thành cả nước với khoảng 100+ đại lý, 20.000+ cửa hàng (nhà thuốc, shop mỹ phẩm, siêu thị…) hân hạnh phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi

Dược phẩm Vinh Gia với “Giá trị cốt lõi” xuyên suốt:

Giữa hàng trăm công ty, đơn vị cùng nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực dược, để không bị hòa tan, để đứng vững, rồi phát triển và thành công, phần lớn là nhờ DP Vinh Gia đã xây dựng giá trị cốt lõi cho cho riêng mình, đó là Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt.

Thay vì đánh bóng tên tuổi bằng lợi nhuận kinh doanh hoành tráng, khuếch trương thương hiệu bằng giá trị kinh tế cho bản thân doanh nghiệp, DP Vinh Gia xây dựng giá trị cốt lõi cho riêng mình bằng việc luôn coi Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt. Chúng tôi lấy “Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hoạt động và làm nên điều đó nhờ tất cả những con người Vinh Gia với bản sắc văn hóa riêng, với trách nhiệm cao và kỹ năng chuyên nghiệp. 

Chúng tôi xác định trọng tâm cho tất cả hoạt động, mục tiêu của mình từ khâu nghiên cứu, sản xuất hay kinh doanh đều hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lấy sự hài lòng, lợi ích sức khỏe, kinh tế của khách hàng làm “kim chỉ nam” và sự thành công của DP Vinh Gia.

Vì lẽ đó, DP Vinh Gia luôn nỗ lực từng ngày xây dựng kênh phân phối rộng khắp toàn quốc, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng (trước và sau khi mua hàng) hàng đầu Việt Nam; thực hiện hỗ trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với mục tiêu “Sức khỏe cho mọi người” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

Nhưng muốn có hình ảnh DP Vinh Gia – một doanh nghiệp luôn lấy khách hàng là trọng tâm, là mục tiêu hướng tới, để đạt được điều này, chúng tôi hiểu rằng “con người là then chốt”. Mỗi một thành viên DP Vinh Gia, từ lãnh đạo tới nhân viên đều là một mắt xích quan trọng, then chốt không thể thiếu trong chuỗi tổng thể, khối thống nhất là công ty.

Bởi vậy, chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho con người của Vinh Gia. Bắt đầu từ quyền được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi cán bộ, nhân viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân. Tiếp đến là quyền được tập huấn, đào tạo – phát triển, nâng cao năng lực, tay nghề, kỹ năng nhằm hướng tới một đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ để hòa nhập với khu vực và quốc tế. Đặc biệt không thể thiếu quyền được hưởng lợi từ chính những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc “sức khỏe cho mọi người” mà DP Vinh Gia đang thực hiện.

Để mỗi một then chốt kết nối chặt chẽ, mỗi con người DP Vinh Gia gắn kết trong guồng quay thống nhất, chúng tôi chú trọng đẩy mạnh truyền thông nội bộ để từng bước xây dựng nét văn hóa riêng của công ty thông qua cử chỉ, lời nói của mỗi nhân viên, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Từ đó tạo ra một tổ chức như đại gia đình Vinh Gia thân thiện và hòa đồng.

Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào đều mong muốn được biết đến, được hiểu, được tin tưởng, tín nhiệm và cuối cùng là được yêu mến. Muốn đạt được điều này, cần tạo giá trị khác biệt, và DP Vinh Gia đã lựa chọn cho riêng mình giá trị cốt lõi lấy Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt, để từng bước vững chắc chinh phục tình yêu của tất cả mọi người.

Để tạo một vòng tròn khép kín, DP Vinh Gia rất hân hạnh được kết hợp với nguồn nhân lực từ bên ngoài, đó là sự hợp tác các chuyên gia đầu ngành y dược như Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Hoàng Tích Huyền, PGS.TS.bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học VN, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa tim, thận, khớp – Nguyên Phó Giám đốc Quân Y Viện 103, Tiến sĩ Dược sĩ Phan Quốc Kinh, BS chuyên khoa 2 Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế, Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Hải – chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, Thầy thuốc BS ưu tú Nguyễn Hồng Hải, Thạc sĩ BS Đinh Ngọc Hoa, Bác sĩ sản khoa Trần Thị Thái Hà, Bác sĩ sản khoa Trần Văn Hùng…

Nguồn lực bên ngoài này không chỉ tư vấn, hỗ trợ DP Vinh Gia phát huy sức mạnh của mình, hợp tác nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn giúp DP Vinh Gia thẩm định chất lượng, xây dựng niềm tin và có được tình yêu của khách hàng đối với sản phẩm của mình.

Mỗi một then chốt trong chuỗi hệ thống nguồn lực DP Vinh Gia đều là những người có tâm, có tài và nhiệt huyết. Đây chính là sức mạnh là nền móng vững chắc để DP Vinh Gia tự tin đi những bước dài và xa hơn.

Lịch sử hình thành và phát triển

Trong 10 năm đầu thành lập, dược Vinh Gia luôn tập trung kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, xây dựng công thức, lựa chọn nguyên liệu, tá dược, sản xuất và bảo quản để tạo nên các sản phẩm công dụng và chất lượng tốt nhất.

Từ 2016 đến nay là giai đoạn “vươn mình” mạnh mẽ, Vinh Gia đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu và tạo ra hàng loạt sản phẩm giúp người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn. Đồng thời hợp tác với công ty nước ngoài để bổ sung vào danh mục các sản phẩm nhập khẩu chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm nổi bật

Dược phẩm Vinh Gia sản xuất và kinh doanh nhiều loại dược phẩm như:

 • Vipxacil (chống viêm, chống dị ứng).
 • Hadocort D: Điều trị bệnh lý về tai, mũi, họng (dạng xịt).
 • Azismile (Kháng sinh).

Các sản phẩm thực phẩm chức năng như:

 • Kiều Xuân: dưỡng da và bổ sung tiết tố nữ.
 • Nữ Vương New: Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
 • An trĩ Vương: xua tan nỗi lo bệnh táo bón, trĩ.
 • Men vi sinh Golden LAB: tiêu hóa khỏe, giúp trẻ lớn nhanh.
 • Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3, Vipteen: Bộ sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ.
 • Omega 3 Vinh Gia: hỗ trợ phát triển não bộ, duy trì sức khỏe mắt, tim mạch và làn da
 • Omega 3 Vinh Gia 2: hỗ trợ giảm Cholesterol máu, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch do xơ vữa động mạch
 • Vindermen Plus: hỗ trợ điều trị tê bì chân tay – đau dây thần kinh 
 • Vững Cốt Vinh Gia: Hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp giúp cơ thể dẻo dai, tăng tuổi thọ.
 • Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia: tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ bổ phế, bổ thận, ích tinh tủy.

Bộ mỹ phẩm Oceanic đến từ Châu Âu ra mắt năm 2016:

 • Bộ sản phẩm AQUASELIN: giúp chống ra mồ hôi nách, tay, chân và chống mùi hôi nách

2021 đến nay :

 • Vinh Gia Devir – Tăng Sức Đề Kháng – Giảm Mắc Cúm, Viêm Họng, Phế Quản

Vinh Gia Devir, Bộ sản phẩm hô hấp Vinh Gia nhằm phòng ngừa tích cực, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh do virus, vi khuẩn, các bệnh về mũi – xoang – họng, An thần Vinh Gia chuyên giải quyết mất ngủ, thay thế thuốc Tây y, Omega 3 Vinh Gia 2 với hàm lượng DHA, EPA cao hỗ trợ giảm Cholesterol máu, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch do xơ vữa động mạch

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia hoạt động trên lĩnh vực nghiên cứu, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm với triết lý kinh doanh lấy Khách hàng là trọng tâm, uy tín chất lượng để trường tồn, mỗi sản phẩm của DP Vinh Gia luôn có chất lượng vượt trội, an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình. 

Nhờ Chất lượng khác biệt – hiệu quả vượt trội – an toàn – tiết kiệm, tất cả các sản phẩm của DP Vinh Gia được người tiêu dùng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc đón nhận, tin tưởng và yêu mến.

Mỗi sản phẩm của DP Vinh Gia đều mang tôn chỉ xuyên suốt là nâng cao sức khỏe bằng những ứng dụng công nghệ tiên tiến, độc đáo của ngành dược, phải kể tới:

 • Những loại dược phẩm đã được các bác sĩ, dược sĩ và người bệnh tin dùng như Hadocort D (xịt tai mũi họng), Ladorvan (Gel trị viêm da), Azismile (Kháng sinh), Vipxacil (chống viêm, chống dị ứng)….. 
 • Dòng thực phẩm chức năng: An Trĩ Vương (xua tan nỗi lo bệnh trĩ, táo bón); viên uống Nữ Vương New (hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa); Bộ sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ: Vipteen, Pre Vipteen 2&3; Men vi sinh Golden LAB (tiêu hóa khỏe, giúp trẻ lớn nhanh), Vững Cốt Vinh Gia (giúp cơ thể dẻo dai, kéo dài tuổi thọ), Vindermen Plus (hỗ trợ điều trị tê bì chân tay – đau dây thần kinh – Nhức mỏi mắt), viên uống Kiều Xuân (bổ sung tiền nội tiết tố nữ và các chất dưỡng da).
 • Dòng mỹ phẩm có thể kể tới sản phẩm Kiều Xuân dạng lăn với chiết xuất từ gỗ mít Idavera, kết hợp với vitamin E, C tan trong nước giúp dưỡng trắng da, ngừa thâm nám, chăm sóc làn da khỏe mạnh, đây có thể xem như một loại dược mỹ phẩm từ thiên nhiên rất an toàn và hiệu quả; Dung dịch rửa vệ sinh Nữ Vương dạng gel với thành phần kháng khuẩn tiên tiến nhất Nano bạc, các chiết xuất lá chè xanh, cây mít, tinh dầu bạc hà… giúp chăm sóc bảo vệ vùng kín cho chị em phụ nữ.
 • Bên cạnh đó, chăm sóc cho toàn diện cho phụ nữ luôn là mục tiêu các dòng sản phẩm của DP Vinh Gia hướng tới, cùng với bộ sản phẩm Kiều Xuân (dạng uống và dạng lăn), bộ sản phẩm Nữ Vương (viên uống và dạng gel), DP Vinh Gia nhập khẩu và phân phối từ Châu Âu dòng mỹ phẩm hàng đầu của tập đoàn OCEANIC, bộ sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách AQUASELIN (có cả sản phẩm dành cho cánh mày râu)

Nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm của công ty, cộng thêm mong muốn chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị các loại bệnh, DP Vinh Gia hướng tới cho ra đời các dòng sản phẩm cho bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu, những bệnh mãn tính, người cao tuổi và cả nam giới như viên uống trắng da, chống nắng, dòng dược mỹ phẩm cao cấp từ Mỹ.

DP Vinh Gia đã và đang tiếp tục mang tới những sản phẩm chất lượng, an toàn vượt trội, không chỉ khi người tiêu dùng có nhu cầu, mà DP Vinh Gia còn chủ động nghiên cứu để không ngừng đa dạng hóa, góp phần vào thị trường dược những sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả.

Mục tiêu phát triển

“Con người là then chốt và khách hàng là trọng tâm” chính là mục tiêu mà dược Vinh Gia luôn cố gắng phát triển để hướng đến ngay từ những ngày đầu thành lập.

Về chất lượng sản phẩm: Vinh Gia đầu tư những sản phẩm có thành phần an toàn, mang lại hiệu quả khác biệt cho người tiêu dùng.

Về dây chuyền sản xuất: luôn đạt chuẩn GMP bao gồm cả Việt Nam và các nước Châu Á (Hàn Quốc), Châu Âu, Châu Mỹ.

Đồng thời, công ty chú trọng cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng với mức giá phù hợp nhất đến khách hàng. Chính những điều này đã khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm Vinh Gia để chăm sóc sức khỏe.

Bắt kịp xu thế, Dược Phẩm Vinh Gia không ngừng đổi mới và chuyển đổi số trong công tác quản lý và kinh doanh cũng như hỗ trợ Khách Hàng. Nổi bật, chúng tôi xây dựng hệ thống website điểm bán cập nhật realtime (thời gian thực) các điểm bán nhà thuốc đang có hàng nào ? số lượng bao nhiêu theo từng Quận/Huyện/Tỉnh/TP giúp Khách hàng tới mua đúng/đủ và gần nhất :

Kết hợp hệ thống website TMĐT giúp khách hàng mua hàng online dễ dàng, chính hãng tại : https://www.duocphamvinhgia.vn/https://thegioiduocvinhgia.vn/ 

Mở thêm đường dây hotline miễn cước 1800558889 giúp khách hàng liên hệ giải đáp thắc mắc, mua hàng mà không lo về cước điện thoại. 

Song song, với hệ thống hotline tư vấn bệnh lý phụ trách bởi đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia nhiều kinh nghiệm : 19001259 / 0896 509 509

Thông tin liên hệ

Chất lượng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm là mục tiêu hàng đầu, xuyên suốt cho mọi hoạt động và trong mọi sản phẩm của DP Vinh Gia.