Giảm cân nhanh nhờ mướp đắng

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân nhanh nhờ mướp đắng

Bạn có thể giảm cân mà không cần phải thay đổi thói quen ăn uống, không cần tập thể dục nhiều. Có một liệu pháp mà bạn cần biết và rất dễ dùng đấy là dùng mướp đắng, không những giảm cân nhanh mà còn giúp bạn phòng trừ nhiều bệnh tật.

Tác dụng

Có ba lý do:

– Giàu chất xơ: làm chậm sự hấp thu lipid.

– Chứa vitamin C tương đối cao: tăng tốc độ chuyển hóa của lipid.

–  Có chứa một lượng nhỏ các axit hữu cơ để thúc đẩy sự hấp thụ canxi và phốt pho, bảo vệ vitamin C không phân hủy, thúc đẩy sự hấp thụ protein và lipid.

Cách dùng mướp đắng

1. Mướp đắng phải được ăn sống.

2. Ăn mướp đắng đang còn tươi.

3. Một ngày, ít nhất hai hoặc bốn quả mướp đắng khổ qua.

4. Không thêm gia vị, gia vị sẽ làm giảm tốc độ của việc giảm cân.

5. Ăn trước nửa giờ trước bữa ăn

6. Bỏ hạt, bóc vỏ nhưng không bỏ ruột

Phương Pháp chế biến

  • Nước ép mướp đắng và uống trước bữa ăn nửa giờ và trước 3 tiếng khi đi ngủ
  • Ăn trực tiếp. Nếu bạn không có một điều kiện máy ép trái cây, có thể ăn trực tiếp, nhưng nó được khuyến khích bạn nên ăn mướp đắng cắt một nửa, bỏ hạt, cắt thành miếng nhỏ rộng 1,5 cm, sau đó ăn, nhai kỹ, cho đến khi cảm giác  đắng ở cổ họng

Lưu ý

1. Sau khi ăn nhiều mướp đắng là bình thường cảm thấy khát, rất nhiều người ăn rất lấy làm lạ. Trong thực tế, mướp đắng làm tan mỡ, phá vỡ các chất béo. Vì vậy, khi bạn cảm thấy khát là cơ thể của bạn nói với bạn rằng bạn các nước cần chất béo để phân hủy.

2. Mướp đắng có tính hàn lạnh, trong quá trình tiêu thụ mướp đắng không uống trà, trà xanh trà trà giảm cân. Mặc dù chất polyphenol trong trà là một điều tốt, nhưng theophylline nhưng nó sẽ làm tổn thương bạn đã mệt mỏi vì ăn mướp đắng và dạ dày.

3. Bình thường  mướp đắng và các loại thực phẩm tự nhiên khác để giảm cân, việc đầu tiên là để loại bỏ chất béo từ ruột, sau đó ngăn chặn mỡ hình thành. Làm tan các mô mỡ.. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều mướp đắng sẽ có hại cho sức khỏe. Mỗi ngày chỉ cần ăn một lượng nhỏ mướp đắng và không cần ăn kiêng và bạn nên giảm lượng gia vị và dầu mỡ chất béo đi thì sẽ tốt hơn cho quá trình giảm cân nhanh.

 

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha


    Theo dõi chúng tôi trên Zalo: