Chuỗi hoạt động kỷ nhiệm 18 năm thành lập Dược Phẩm Vinh Gia tại Phía Nam

Đăng bởi:

Ngày đăng:
14 Tháng Mười Một 2023

Lần cập nhật cuối:
14 Tháng Mười Một 2023

Số lần xem:
590

Dược phẩm Vinh Gia tiếp nối hân hoan với niềm vui tuổi 18 của Dược phẩm Vinh Gia với gần 100 cán bộ nhân viên Vinh Gia Miền Nam, tại Resort, Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận từ  11/11 – 12/11/2023.   

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 18 năm thành lập Dược phẩm Vinh Gia tại khu vực miền Bắc vẫn còn dư âm sôi động, ý nghĩa thì tại khu vực phía Nam, gần 100 cán bộ nhân viên Công ty tiếp tục mở màn lễ sinh nhật đầy hứng khởi với Team building sát bãi biển tuyệt đẹp. Một lần nữa, thông qua mỗi trò chơi vận động, đầy ắp tiếng cười là những thông điệp ý nghĩa truyền tải tới từng cán bộ, nhân viên tại Vinh Gia miền Nam.

Và hoạt động đặc sắc không thể thiếu trong chuỗi hoạt động sinh nhật 18 năm là Gala Dinner, tại đây mỗi cá nhân đều được vinh danh về những đóng góp tích cực, những gắn bó cùng Dược phẩm Vinh Gia, đặc biệt là những cá nhân đã đồng hành cùng đặt nền móng cho sự ra đời của Dược phẩm Vinh Gia khu vực miền Nam. Cùng những trò chơi đầy ắp tiếng cười và đầy náo nhiệt của tất cả cán bộ nhân viên.

Sau những hoạt động vui chơi ý nghĩa, toàn bộ cán bộ nhân viên Vinh Gia miền Nam có buổi hội thảo để cùng nhau họp bàn, thảo luận về mục tiêu, chiến lược, kế hoạch tiếp theo của khu vực phía Nam nói riêng và CÙNG CHÍ HƯỚNG nói chung với toàn công ty.   

Như Giám đốc Công ty, Dược sĩ Lê Phương chia sẻ, đã là người Vinh Gia, dù ở bất cứ vị trí nào, bộ phận nào, muốn thành công thì cần TƯ DUY ĐÚNG, CHIẾN LƯỢC SẮC nét cùng với HÀNH ĐỘNG TÍCH CỰC ở mỗi cá nhân, mỗi đội nhóm để BỨT PHÁ THÀNH CÔNG.

Hay như lời nhắn gửi của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Dược phẩm Vinh Gia, ông Ngô Thế Vinh tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty nhân kỷ niệm 18 thành lập: “Sinh nhật công ty năm nay chưa thực sự vui trọn vẹn vì chúng ta phải tổ chức ở hai điểm đầu, và chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn, thử thách. Để sinh nhật năm tới, Dược phẩm Vinh Gia chúng ta được vui trọn vẹn, Bắc – Trung – Nam hội ngộ thì toàn cán bộ nhân viên phải tiếp tục luôn chung lòng đồng sức”.

Dược phẩm Vinh Gia luôn tự hào mang trên vai sứ mệnh chăm sóc SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI bằng những SẢN PHẨM TỐT TỪ TÂM – bởi đội ngũ CON NGƯỜI LÀ THEN CHỐT luôn CÙNG CHUNG CHÍ HƯỚNG về KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM!

Trả lời