Viên uống tăng chiều cao Vipteen Vinh Gia nhận diện đại sứ thương hiệu mới

Đăng bởi:

Ngày đăng:
13 Tháng Mười 2023

Lần cập nhật cuối:
19 Tháng Mười 2023

Số lần xem:
745

Trong 3 năm tới, từ tháng 10/2023, diễn viên hài nổi tiếng Hiếu Hiền chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho bộ sản phẩm tăng chiều cao Vipteen Vinh Gia

Diễn viên hài, MC Hiếu Hiền là gương mặt không còn xa lạ với màn ảnh nhỏ, còn sản phẩm viên uống tăng chiều cao Vipteen Vinh Gia lại là một thương hiệu uy tín trên thị trường, là lựa chọn hàng đầu khi tăng chiều cao cho trẻ em Việt Nam.

​Bộ sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Vipteen của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia dành cho trẻ từ 6 tháng tới 18 tuổi, được chia làm 3 sản phẩm chính là viên uống Vipteen Vinh Gia (cho trẻ từ 9-18 tuổi), cốm Previpteen2 và cốm Previpteen3 (cho trẻ từ 6 tháng tới 9 tuổi). Đây là bộ sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao dành riêng cho trẻ em Việt Nam nhờ chứa bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, MK7 và đa dạng các dưỡng chất thiết yếu. Bộ sản phẩm được dày công nghiên cứu bởi GS. TSKH Hoàng Tích Huyền, Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Dược lý, Đại học Y Hà Nội và các Dược sĩ cao cấp, các chuyên gia hàng đầu.

Từ tháng 10/2023, sở dĩ nhãn hàng Vipteen Vinh Gia lựa chọn nam diễn viên Hiếu Hiền với vóc dáng nhỏ bé làm Đại sứ hình ảnh bởi muốn truyền tải rõ giá trị cốt lõi, thông điệp của Vipteen chính là “con cao hơn cha, cả nhà hạnh phúc”. Điều này khẳng định một lần nữa công bố, nghiên cứu khoa học rằng, cha mẹ có thể không cao, cha mẹ có thể vóc dáng chỉ thấp bé, nhưng con trẻ hoàn toàn có thể đạt chiều cao chuẩn nếu biết kết hợp chế độ dinh dưỡng đúng, thể dục thể thao đều đặn, sinh hoạt khoa học và kết hợp dùng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao có chứa bộ ba Canxi nano, Vitamin D3, MK7 và đa dạng các dưỡng chất thiết yếu.

Khi được sử dụng bộ sản phẩm tăng chiều cao Vipteen kịp thời, đúng lộ trình, theo liệu trình được các chuyên gia khuyến khích, trẻ sẽ vừa cao về tầm vóc vừa sáng về trí tuệ, tinh thần. 

Nhãn hàng Vipteen Vinh Gia lựa chọn diễn viên Hiếu Hiền làm đại sứ hình ảnh trong 3 năm tới với mong muốn chia sẻ cùng các bậc cha mẹ về phương pháp tăng chiều cao cho con chuẩn khoa học. Đồng thời Vipten Vinh Gia mong muốn lan tỏa một sự thật chân lý rằng “cha mẹ có thể có chiều cao khiêm tốn, nhưng các con hoàn toàn có thể đạt chiều cao vượt trội nhờ dinh dưỡng tốt, tập luyện thể dục thể thao đều và bổ sung sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao chuẩn”.

Dùng Vipteen Vinh Gia cho trẻ ngay để “con cao hơn cha, cả nhà hạnh phúc”

Tìm hiểu sản phẩm tại vipteen.com.vn hoặc gọi 1800.55.88.89 ( miễn cước); 0896.509.509 (giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn về sản phẩm cũng như cách chăm sóc trẻ cao khỏe, lớn nhanh.

Trả lời