Dược phẩm Vinh Gia bước sang tuổi 18 với TƯ DUY ĐÚNG – CHIẾN LƯỢC SẮC – HÀNH ĐỘNG TÍCH CỰC

Đăng bởi:

Ngày đăng:
25 Tháng Mười 2023

Lần cập nhật cuối:
25 Tháng Mười 2023

Số lần xem:
487

Năm 2023, Dược phẩm Vinh Gia chính thức chào đón 18 năm ngày thành lập (02/11/2005 – 02/11/2023), song hành cùng sứ mệnh “ SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI” với mục tiêu THÀNH CÔNG, bởi vậy mỗi thành viên Vinh Gia luôn sẵn sàng HÀNH ĐỘNG TÍCH CỰC bằng TƯ DUY ĐÚNG và CHIẾN LƯỢC SẮC.

Ds Lê Phương – Giám đốc DP Vinh Gia

Tháng 11 hàng năm được xem như tháng đại lễ của Dược phẩm Vinh Gia, đây là thời điểm toàn thể cán bộ nhân viên Dược Phẩm Vinh Gia sẽ cùng gặp gỡ, sẻ chia, là dịp cùng ngồi lại để cùng hoạch định mục tiêu tiếp theo và bàn chiến lược, hành động cụ thể cho từng phòng, ban, cán bộ nhân viên công ty và cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên vui chơi qua các chương trình Team Building và Gala.

Sinh nhật Dược phẩm Vinh Gia 18 tuổi năm nay sẽ được tổ chức tại hai điểm đầu, là Hòa Bình cho Khu vực Miền Bắc và Phan Thiết – Bình Thuận – cho Khu vực Miền Nam.  Sau đó, tại mỗi điểm đầu, các thành viên công ty sẽ có một ngày cùng nhau tham gia những hoạt động gắn kết không thể thiếu mỗi dịp sinh nhật chính là Team building và Gala Lunch/ Gala Dinner với các phần chơi hết sức vui nhộn, chứa đứng nhiều ý nghĩa và cũng không thể thiếu nét văn hóa hàng năm là cuộc thi Vinh Gia’s Got Tallent 2023.

Hoạt động năm 2022

Bên cạnh hoạt động vui chơi, gắn kết, một phần không thể thiếu chính là hoạt động hội thảo, họp định hướng, xây dựng chiến lược mục tiêu toàn công ty. Dược sĩ Lê Phương – Giám đốc Công ty chia sẻ, năm 2023, trước những khó khăn chung của toàn xã hội, mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực, Dược phẩm Vinh Gia vẫn giữ vững nét văn hóa của mình trong từng con người, trong mỗi sản phẩm. Người Vinh Gia cùng nhau nỗ lực, cùng chia sẻ khó khăn với khách hàng, phục vụ khách hàng bằng sự thấu hiểu, bằng tâm huyết. Muốn đạt được thành công này, mỗi con người Vinh Gia cần có tư duy đúng, chiến lược sắc bén, đi cùng hành động tích cực, cụ thể.

Dược phẩm Vinh Gia đánh dấu 18 năm thành lập bằng những nỗ lực, hành động tích cực của mỗi thành viên, nhưng vẫn luôn CÙNG CHUNG CHÍ HƯỚNG và kiên định tiếp tục cùng thực hiện sứ mệnh Dược phẩm Vinh Gia – sức khỏe cho mọi người.

Trả lời