Dược phẩm Vinh Gia chung tay đẩy lùi Covid-19 bằng hành động cụ thể

Đăng bởi:
admin

Ngày đăng:
11 Tháng Sáu 2021

Lần cập nhật cuối:
16 Tháng Mười Hai 2021

Số lần xem:
2581

Trao quà tặng hai tâm dịch Covid- 19 là tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang trị giá 1 tỷ VND, ủng hộ 100 triệu VND đồng thời kêu gọi toàn bộ nhân viên công ty ủng hộ ½ ngày lương cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19… là các hoạt động thiết thực mà Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đang làm, để chung tay góp sức cùng Chính Phủ và cả nước đẩy lùi đại dịch.

1000 sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng viên và 600 hộp trà Đông trùng hạ thảo trị giá 1 tỷ VND đã được Công ty Dược phẩm Vinh Gia trao tặng tại Sở Y tế hai địa phương đang là tâm dịch Covid-19 của cả nước là tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang ngày 08/6/2021 vừa qua.

Ông Ngô Thế Vinh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Dược phẩm Vinh Gia chia sẻ “sở dĩ chúng tôi lựa chọn viên uống và trà đông trùng hạ thảo để gửi tặng các y bác sĩ, cán bộ y tế tuyến đầu tại Bắc Ninh và Bắc Giang là vì chúng tôi hiểu rõ đẩy lùi Covid-19 không phải chỉ ngày một ngày hai, mà sức khỏe của các cán bộ tuyến đầu luôn cần được đảm bảo tốt nhất. Đây không chỉ là sự tiếp sức mà như lời cảm ơn dành cho các y bác sĩ ở tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch”.

Trong khi đó đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, virus đặc biệt với những người có sức đề kháng kém thì nguy cơ xâm nhập của các yếu tố gây bệnh càng cao. Sản phẩm đông trùng hạ thảo có hàm lượng Cordycepin càng cao thì tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người dùng càng lớn. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vinh Gia là sản phẩm duy nhất trên thị trường có công bố hàm lượng Cordycepin > 1000 mcg/ viên (cao nhất so với các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác trên thị trường hiện nay).

Ngay sau đó, Dược sĩ Lê Phương, Giám đốc Dược phẩm Vinh Gia đã quyết định ủng hộ 100 triệu VND cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, đồng thời kêu gọi toàn bộ nhân viên công ty trích ½ ngày lương cùng tham gia ủng hộ hoạt động ý nghĩa này.

Dược sĩ Lê Phương chia sẻ, là một doanh nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe, Dược phẩm Vinh Gia hiểu rất rõ ý nghĩa to lớn của vaccine trong cuộc chiến chống Covid-19. Bởi vậy, Công ty mong muốn đóng góp một phần “tùy theo sức của mình” cùng Chính phủ để sớm có vaccine tiêm cho người dân.

VTC16 đưa tin về hoạt động :

 

Song song với hoạt động trao quà, góp sức ủng hộ Quỹ Vaccine, Dược phẩm Vinh Gia đã và đang phối hợp cùng các nhà khoa học của Viện CNSH thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, nghiên cứu thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 có tên VIPDERVIR. Các nghiên cứu đã xong giai đoạn tiền lâm sàng và đang chuẩn bị giai đoạn thử lâm sàng trên người.

Tất cả những hoạt động đã và đang làm thể hiện quyết tâm chống đại dịch Covid-19, đồng thời cho thấy rõ trách nhiệm xã hội của Dược phẩm Vinh Gia – một doanh nghiệp ngành dược luôn kiên định với sứ mệnh mang lại “sức khỏe cho mọi người”.