DP Vinh Gia thay đổi gói quà tặng Chương trình Tích điểm đổi quà 2019

Đăng bởi:
admin

Ngày đăng:
2 Tháng Một 2019

Lần cập nhật cuối:
1 Tháng Mười 2021

Số lần xem:
5426

Chương trình tích điểm đổi quà khi mua các sản phẩm của DP Vinh Gia theo hình thức quy đổi VGCOIN chính thức thay đổi gói quà tặng cho năm 2019 hấp dẫn hơn, lựa chọn phong phú hơn.

Theo đó, cơ cấu tích điểm đổi quà vẫn theo hình thức đang áp dụng là quy đổi ra VGCOIN. Với 1 mã PIN quý khách có thể nhắn lên 8099 hoặc xác minh tại website Quà Tặng nhưng VGCOIN chỉ được tính 1.

Chi tiết cách tích điểm đổi quà và gói quà tặng, quý khách xem tại website http://quatang.duocphamvinghia.vn hoặc liên hệ CSKH 0904758181 (số máy lẻ 101#,102#,103#) để được tư vấn

  1. Hình thức tích VGCOIN:

– Cào lấy mã PIN và Nhắn tin lên tổng đài 8099 để tích coin, kiểm tra hàng chính hãng : Mỗi tin nhắn thành công quý khách được tích lũy số VGCOIN tương ứng với giá trị sản phẩm quý khách nhắn tin ( chi tiết xem tại website http://quatang.duocphamvinhgia.vn ).

– Cào lấy mã PIN và tích VGCOIN ngay trên website http://quatang.duocphamvinhgia.vn ( KHÔNG MẤT PHÍ NHẮN TIN ).

  1. Hình thức nhận quà:
  • Quý khách xem các gói quà và số VGCOIN tối thiểu cần để đổi quà tại : website Quà Tặng DP VINH GIA , trên Tờ thông báo trong mỗi hộp sản phẩm hoặc gọi hotline CSKH để được hỗ trợ.
  • Khi tích lũy đủ VGCOIN quý khách có thể đổi quà ngay bằng cách :

+ Đăng ký tài khoản và xác minh số điện thoại dùng để tích Coin trên website Quà Tặng DP VINH GIA để lựa chọn gói quà/món quà và yêu cầu Đổi Quà hoặc tiếp tục tích lũy để đổi các phần quà giá trị hơn.

+ Hết tháng bộ phận CSKH của Công ty sẽ tổng kết danh sách khách hàng đủ điều kiện đổi quà để liên hệ với khách hàng và trả thưởng trong thời gian sớm nhất.

DP VINH GIA luôn nỗ lực để mang tới nhiều cơ hội sử dụng, trải nghiệm dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, đồng thời nhận được nhiều hơn các phần quà hấp dẫn, thiết thực.