Đặt hàng

Trang chủ Đặt hàng

Công ty cổ phần Dược phẩm Vinh Gia xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo và tin tưởng đặt mua sản phẩm của công ty. Để được hỗ trợ đặt hàng quý khách có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin

Quý khách nhập các thông tin cá nhân vào bảng ở dưới. Quý khách cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác để công ty có thể liên hệ và gửi hàng tới tận tay quý khách.

Bước 2: Chờ xác nhận của nhân viên CSKH

Nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp hoặc email đến quý khách hàng để xác nhận việc đặt mua sản phẩm của quý khách.

Bước 3: Quý khách nhận hàng

Sau khi xác nhận việc đặt hàng của quý khách là chính xác, nhân viên công ty sẽ vận chuyển hàng đến địa điểm theo yêu cầu của quý khách hoặc chuyển qua đường bưu điện đối với những khách hàng ở tỉnh/TP mà công ty chưa có đại lý. 

Bước 4: Thanh toán

Quý khách khi nhận hàng và kiểm tra hàng kỹ lưỡng khi nhận từ nhân viên bưu điện. Vui lòng thanh toán tổng điền đơn hàng quý khách đã đặt cho nhân viên giao hàng.

Ngoài ra, để nhanh chóng và biết thêm chi tiết, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0904758181 bất cứ thời gian nào trong ngày.

Tư vấn sản phẩm và bệnh lý: 19001259 hoặc 1900545439

Thông tin khách hàng

Họ tên *

Email *

Số điện thoại *

Địa chỉ *

Tên công ty / Tổ chức

Các sản phẩm quan tâm *

Yêu cầu khác

ĐỐI TÁC