Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Trang chủ Thông tin hữu ích Bệnh trĩ Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả

cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả, búi trĩTheo điều tra của Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam có khoảng 45 % dân số mắc bệnh trĩ, và khoảng 20% số người cần phẫu thuật. Thế nhưng, các chuyên gia đều nhấn mạnh, phẫu thuật hiện nay chưa thể điều trị tận gốc của bệnh, mà quan trọng là phải điều tri nguyên nhân… Ngày nay nhờ công nghệ tiên tiến, phẫu thuật trĩ đã có tiến bộ vượt bậc. Vậy có phải cứ mắc bệnh trĩ là ta nên phẫu thuật không ?

Từ xa xưa, điều trị bệnh trĩ thường được tiến hành bằng Đông y. Bây giờ, y học hiện đại phát triển, có nhiều kỹ thuật mới, bệnh trĩ mới được phẫu thuật nhiều. Tuy nhiên những bệnh nhân mới có hiện tượng chảy máu, bệnh chỉ ở độ 1, độ 2 và chưa tiến triển nặng thì hãy nên điều trị trước tiên bằng thuốc Đông y thay vì muốn cắt luôn, phẫu thuật luôn.

Bất cứ một tác động nào lên cấu trúc sinh học tự nhiên của cơ thể đều không tốt, có thể gây nhiều biến chứng. Phẫu thuật chỉ được chỉ định cho trĩ độ 3, độ 4 và chúng ta cũng chưa tìm thấy một phương pháp phẫu thuật nào tối ưu và không bị tái phát.

Bệnh nào cũng vậy, cái quan trọng là phải điều trị tận gốc, nguyên căn của sự phát sinh bệnh. Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân được cắt trĩ và đã khỏi. Được một thời gian, do táo bón bệnh lại tái phát, lại đi cắt trĩ lần nữa. Nhưng ở Việt Nam chẳng ai dám cắt hơn 2 lần ở cùng một bệnh nhân. Vì vậy tìm ra bài thuốc điều trị nguyên nhân và phổ biến rộng rãi là nhiệm vụ

Trong kho tàng y học dân tộc có rất nhiều bài thuốc chữa trĩ khác nhau. Tác dụng của các  bài thuốc này là làm mất cảm giác tức nặng vùng hậu môn – trực tràng, nâng cao búi trĩ, cầm máu, giảm đau. Đồng thời trong bài thuốc còn có một số vị thuốc bổ, giúp cơ quan tiêu hóa khỏe mạnh hơn, chống táo bón, điều trị tận gốc bệnh. Các nhà khoa học  luôn nghiên cứu tìm tòi ra bài thuốc chữa trĩ tối ưu nhất dựa trên cơ sở tinh hoa dân tộc và khoa học hiện đại. Các thành phần nguồn gốc  thiên nhiên nhưng có tác dụng hỗ trợ giải quyết triệt để nguồn gốc của bệnh như  Diếp cá, Đương quy, hòe hoa, nghệ….với liều lượng thích hợp đã được đưa vào bài thuốc và bào chế dưới dạng viên nén rất tiện dụng cho các đối tượng bệnh nhân khác nhau.  Những sản phẩm  chữa táo bón và trĩ này đang được phẩn đông bệnh nhân tin dùng vì đã cho kết quả rất khả quan, kể cả những bệnh nhân đã từng trị bệnh trĩ bằng thủ thuật hay phẫu thuật mà bệnh lại tái phát.

DS. Lê Phương

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh Trĩ – Táo bón

an-tri-vuong-chua-benh-tri-750


benh tri, búi trĩ, điều trị bệnh trĩ, trị bệnh trĩ, Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả

ĐỐI TÁC