Chia sẻ bí quyết trị hôi nách cho bà bầu an toàn, hiệu quả

Đăng bởi:

Ngày đăng:
22 Tháng Tư 2021

Lần cập nhật cuối:
5 Tháng Mười Hai 2022

Số lần xem:
14256

Mang thai cơ thể mẹ bầu bắt đầu thay đổi, tăng tiết mồ hôi nhiều hơn, đặc biệt là vùng nách. Một số bà bầu mồ hôi không những tiết ra nhiều mà còn có mùi khó chịu, mặc dù trước đó chưa từng bị hôi nách. Điều này khiến cho bà bầu tỏa ra lo lắng, không biết phải làm sao để loại bỏ mùi của vị khách không mời mà đến này. Bài viết dưới đây chia sẻ cách trị hôi nách cho bà bầu an toàn hiệu quả nhất không thể bỏ qua.

Bí quyết trị hôi nách cho bà bầu an toàn
Bí quyết trị hôi nách cho bà bầu an toàn

Trên thị trường hiện nay có một sản phẩm an toàn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Sản phẩm này chứa hợp chất Aluminium mang tác động kép giúp giảm tiết mồ hôi vùng nách và tác động kéo dài, cùng chất hợp chất Bisabolol chiết xuất của Boswellia serrata giúp ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây mùi. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Hiệp hội Da liễu Châu Âu và được Bộ Y tế cấp phép an toàn tiện lợi lại mang khả năng kiểm soát mùi từ 24 – 72 giờ. Xem sản phẩm tại đây.

Trị hôi nách cho bà bầu bằng cách sử dụng lăn nách từ thiên nhiên
Trị hôi nách cho bà bầu bằng cách sử dụng lăn nách từ thiên nhiên

3. Một số cách giảm mùi hôi nách cho mẹ bầu

Nếu mẹ bầu muốn giảm tối đa mùi khó chịu của cơ thể thì nên áp dụng một số cách dưới đây sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

  • Vệ sinh cơ thể sạch sẽ: Vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ, nhất là vùng da dưới cánh tay sẽ hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi.
  • Khử mùi hôi quần áo: Luôn giữ cho quần áo mình sạch sẽ và thơm tho, không mặc lại quần áo nhiều lần dễ tích tụ các vi khuẩn có mùi.
  • Chế độ ăn uống hợp lý: Hạn chế ăn các thực phẩm gây mùi như tỏi, hành, ớt, các đồ uống chứa cồn. Uống nhiều nước lọc để giúp thanh lọc cơ thể và đào thải các mùi khó chịu ra khỏi cơ thể.
  • Sử dụng lăn khử mùi đúng cách: Sử dụng lăn khử mùi giúp cơ thể khô thoáng, sạch sẽ nhưng cần phải thực hiện đúng cách. Không lăn nách khi còn ướt và sau khi vệ sinh xong, các mẹ bầu nên đóng nắp lại ngay để tránh bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập.

Trên đây là cách trị hôi nách cho bà bầu. Để giúp mẹ bầu tìm được cách trị hôi nách hiệu quả, mời bạn theo dõi chương trình tư vấn cách đẩy lùi hôi nách cho mẹ bầu hiệu quả TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan: Cách trị hôi nách sau sinh dứt điểm, an toàn cho mẹ bỉm sữa

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.