REVIEW 8 lăn khử mùi của Hàn Quốc hiệu quả tốt nhất

Tham vấn Y khoa:
Bs Vũ Văn Lực

Ngày đăng:
31 Tháng Ba 2022

Lần cập nhật cuối:
13 Tháng Năm 2022

Số lần xem:
151

Nếu bạn thường xuyên khó chịu bởi mùi cơ thể mỗi khi hoạt động mạnh hoặc phải làm việc ngoài trời lâu, thì một sản phẩm lăn nách phù hợp chắc chắn sẽ là bảo bối cứu cánh dành cho bạn. Dưới đây là top các loại sản phẩm lăn nách Hàn Quốc tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Có nên sử dụng lăn khử mùi Hàn Quốc không?

Sử dụng lăn khử mùi của Hàn Quốc có tốt không?
Sử dụng lăn khử mùi của Hàn Quốc có tốt không?

Để biết được có nên sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi Hàn Quốc hay không thì trước hết bạn cần biết các sản phẩm đó có thành phần ra sao, công dụng như thế nào,…. Bạn có thể đánh giá một sản phẩm lăn khử mùi Hàn Quốc qua các yếu tố sau: 

 • Về công dụng: Các sản phẩm lăn khử mùi Hàn Quốc có khả năng hạn chế quá trình tăng tiết mồ hôi. Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm lăn khử mùi Hàn Quốc đều có khả năng thẩm thấu nhanh nên sẽ khiến sản phẩm các tác dụng rất nhanh sau khi sử dụng. Hiệu quả sản phẩm có thể kéo dài đến cả ngày dù bạn có ở môi trường nóng hay cần phải hoạt động nhiều.  
 • Về chứng nhận, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ: Khi mua các sản phẩm lăn khử mùi Hàn Quốc bạn nên lựa chọn các sản phẩm được kiểm duyệt y tế tại Hàn QUốc về độ an toàn ở trên da. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng cần được cam kết về khả năng gây kích ứng thấp hoặc rất thấp. 
 • Về thành phần: Lăn khử mùi Hàn Quốc thường không chứa chất tạo màu và tạo mùi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lăn khử mùi chung với các loại nước hoa mà không lo ngại về việc bị lẫn mùi. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng không có chứa cồn nên bạn có thể yên tâm là sản phẩm sẽ không gây thâm sạm da, khô da.

2. Hướng dẫn chọn lăn khử mùi tốt nhất Hàn Quốc

Để lựa chọn được loại lăn khử mùi Hàn Quốc tốt nhất và phù hợp với cơ thể, bạn nên cân nhắc lựa chọn theo các yếu tố sau đây:

 • Chọn loại lăn khử mùi mau khô nhất: Để không phải mất thời gian đợi sản phẩm thẩm thấu vào da, hay tránh cho sản phẩm không dây ra áo, bạn nên chọn các sản phẩm thẩm thấu nhanh, khô thoáng để không gây khó chịu khi sử dụng.
 • Chọn lăn khử mùi có hiệu quả theo nhu cầu: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công dụng cũng như thành phần khác nhau. Vậy nên bạn cần lựa chọn các sản phẩm có công dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Chọn lăn khử mùi có mùi hương theo sở thích: Mỗi sản phẩm lăn khử mùi Hàn Quốc sẽ có mùi hương khác nhau. Do đó bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm theo mùi hương bạn thấy thoải mái, hoặc chọn sản phẩm không mùi để bạn có thể kết hợp với nước hoa của mình.

4. Sử dụng lăn khử mùi Hàn Quốc như thế nào cho hiệu quả?

Để sử dụng lăn khử mùi Hàn Quốc một cách hiệu quả, bạn cần áp dụng một số điều dưới đây:

 • Lựa chọn lăn khử mùi diệt khuẩn để có thể ngăn chặn tiết mồ hôi và tiêu diệt được các ổ vi khuẩn gây mùi ở vùng da dưới cánh tay của bạn.
 • Hãy thay đổi lăn khử mùi sau vài tháng sử dụng bởi việc thay đổi lăn khử mùi định kỳ 6 tháng mỗi lần có thể giúp bạn thấy rõ công dụng ngăn chặn vi khuẩn và khử mùi của sản phẩm. Lý do là vì khi sử dụng một loại lăn khử mùi thường xuyên sẽ khiến da bạn bị trơ và sản phẩm sẽ không phát huy được tối đa tác dụng nữa.
 • Ai cũng có thể sử dụng sản phẩm lăn khử mùi. Trong những trường hợp khẩn cấp mà bạn quên không mang lăn khử mùi bên cạnh thì bạn có thể sử dụng tạm bất cứ sản phẩm lăn khử mùi nào không phân biệt nam hay nữ. Chỉ cần bạn không quá lạm dụng nó là được.
 • Không phải ai cũng cần sử dụng lăn khử mùi. Bạn có thể xem ráy tai bên trong lỗ tai của bạn, nếu ráy tai của bạn có màu tối thì bạn thuộc nhóm nên sử dụng lăn khử mùi còn nếu ráy tai của bạn có màu sáng thì chúc mừng bạn không cần dùng lăn khử mùi nha.

Bên cạnh đó để sử dụng sản phẩm hiệu quả, bạn nên lưu ý lựa chọn đúng loại lăn khử mùi phù hợp với nhu cầu. Bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm lăn khử mùi dược mỹ phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để an tâm khi sử dụng.

Trên đây là top những sản phẩm lăn khử mùi Hàn Quốc tốt nhất được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được sản phẩm lăn khử mùi ưng ý.

Bài viết liên quan:

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

  Điền mã xác nhận:captcha