11 Cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng

Tham vấn Y khoa:
Ths.Bs Lê Thị Hải

Ngày đăng:
9 Tháng Mười Một 2022

Lần cập nhật cuối:
9 Tháng Mười Một 2022

Số lần xem:
17526

Làm sao để cao thêm vài cm là điều cao ước của những người sở hữu vóc dáng thấp bé. Nếu bạn đang muốn cải thiện chiều cao của mình thì hãy tham khảo ngay 11 cách tăng chiều cao theo lời khuyên của chuyên gia dưới đây nhé.

1. Gợi ý 11 cách tăng chiều cao hiệu quả nhất

Chiều cao không chỉ chịu tác động của gen di truyền mà còn ảnh hưởng từ thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng, vận động thể dục thể thao… Dưới đây là những cách tăng chiều cao hiệu quả và nhanh chóng được các chuyên gia khuyến cáo, phụ huynh tham khảo nhé.

2. Những lưu ý khi áp dụng các cách tăng chiều cao tự nhiên

Những lưu ý khi áp dụng các mẹo tăng chiều cao để hiệu quả tốt nhất
Những lưu ý khi áp dụng các mẹo tăng chiều cao để hiệu quả tốt nhất

Để sở hữu chiều cao tiêu chuẩn, vóc dáng cân đối, bạn nên thực hiện song song các biện pháp tăng chiều cao bên trên và chú ý những điều sau:

  • Kiên trì thực hiện các biện pháp giúp tăng chiều cao mới có thể thấy kết quả, không nên vội vàng, nhanh nản.
  • Cần kết hợp thực hiện các mẹo tăng chiều cao với chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước, ngủ đủ và sâu, vận động thể thao hằng ngày.
  • Giai đoạn vàng để chiều cao phát triển nhanh nhất là độ tuổi dậy thì, cần chú ý bổ sung đủ dưỡng chất quan trọng như canxi nano, vitamin D3 và MK7 để kích thích hormone tăng trưởng tiết ra nhiều nhất.

Trên đây là 11 cách tăng chiều cao hiệu quả được chuyên gia đầu ngành khuyên áp dụng. Để có thể cải thiện chiều cao một cách hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp đồng thời các phương pháp trên để đạt được kết quả mong muốn nhé.

Bài viết liên quan:

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.