Giảm cân nhanh bằng trao đổi chất

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân nhanh bằng trao đổi chất

giảm cân nhanh bằng trao đổi chấtBạn muốn giảm cân nhưng bạn lười tập thể dục. Có cách nào giúp bạn có thể đổ lượng calo nhanh hơn mà không cần tham gia một phòng tập thể dục, chạy bộ, hoặc thậm chí thực hành yoga.

Điều này có thể xảy ra bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể, giảm calo và trọng lượng. Sau đây là 7 lời khuyên thiết thực dễ dàng để làm theo mà không làm bạn tốn kém. Nó mang lại kết quả nhanh hơn bạn nghĩ.

Tắm nước lạnh

Khi bạn tắm nước lạnh, cơ thể bạn có phản ứng run và bắt đầu đốt cháy lượng calo do co cơ.

Phản ứng này là do nỗ lực của cơ thể để duy trì nhiệt độ cơ thể, lý tưởng là 98,6 ° Fahrenheit. Và toàn bộ quá trình được quy định bởi tuyến được gọi là đồi, nằm bên trong não.

Tắm nước lạnh dưới vòi sen cũng tăng cường hệ miễn dịch của bạn, đó là một lợi thế nhất. Vì vậy, việc tắm nước lạnh thường xuyên sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn, do đó làm giảm trọng lượng cơ thể.

Thường xuyên tắm nắng

Thiếu hụt vitamin D làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể. Và nguồn tốt nhất, giá rẻ nhất của vitamin D là ánh sáng mặt trời vào mỗi buổi sáng.

Thưởng thức tắm ánh nắng mặt trời trong 10 phút mỗi ngày để không giảm quá trình trao đổi chất của bạn. Nếu tắm nắng là không thể, bạn có thể phơi mình với ánh mặt trời trong vào thời gian trong ngày (đi bộ hoặc đứng) khoảng 20 đến 30 phút. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung sự thiếu hụt của bạn hàng ngày với một liều vitamin D.

Uống cà phê hoặc trà

Cà phê làm tăng sự trao đổi chất bằng cách đẩy nhanh nhịp tim và nhịp thở, do ảnh hưởng của caffeine.

Một thực tế là những người uống cà phê đốt cháy calo gấp 10 lần so với người thích trà.

Uống nước lạnh

Uống 10 ly nước lạnh hoặc nhiều hơn mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Chúng ta hay nhầm lẫn khi cơ thể thiếu nước giống như đói và chúng ta ăn nhiều hơn. Bằng cách thường xuyên dưỡng ẩm bằng nước lạnh, bạn có thể tránh sự nhầm lẫn tâm lý này.

Khi bạn uống nước lạnh, cơ thể bạn đốt cháy một số calo để làm nóng nước (lạnh) để phù hợp với nhiệt độ cơ thể.

Một cơ thể giữ nước có tỷ lệ trao đổi chất cao hơn so với những người uống ít hơn 5 ly nước mỗi ngày.

Tránh cocktails và rượu

Rượu và Cocktails (đồ uống hỗn hợp) làm giảm quá trình trao đổi chất 50%.

Khi rượu vào máu của bạn, cơ thể bạn chuyển đổi nó thành acetate và sử dụng như nhiên liệu, thay vì chất béo. Thứ hai, thêm calo từ cocktail sẽ làm bạn tăng thêm trọng lượng.

Dầu ô liu

Thêm một muỗng cà phê dầu ô liu với thực phẩm thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn, do đó đốt cháy mỡ dư thừa trong cơ thể của bạn.

Tạo một thói quen thêm một muỗng cà phê dầu ô liu để ăn trưa và ăn tối hàng ngày giúp cơ thể bạn giảm cân nhanh.

Cười

Cười 20 lần tương đương với nhảy múa trong 5 phút.

Tiếng cười làm giảm mức độ của hormone stress bên trong cơ thể của bạn, và làm tăng quá trình trao đổi chất. Làm thấp mức độ của hormone stress làm giảm lượng đường trong máu.

Điều đó có là bạn cười càng nhiều bạn sẽ càng nhanh giảm cân.

Kết luận: Giảm cân có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như huyết áp hạ thấp, kiểm soát lượng đường trong máu, và luôn làm cho bạn có một cảm giác hạnh phúc .


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân nhanh bằng trao đổi chất