Quy trình cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nội tiết Trung ương

Tham vấn Y khoa:
Bs Vũ Văn Lực

Ngày đăng:
3 Tháng Chín 2021

Lần cập nhật cuối:
26 Tháng Mười Hai 2023

Số lần xem:
3403

Bệnh viện nội tiết Trung ương là bệnh viện đầu ngành chuyên điều trị các vấn đề về nội tiết, bao gồm cả điều trị triệt để tận gốc mùi hôi nách. Vì thế nơi đây cũng là địa chỉ được nhiều người mắc hôi nách tin cậy và lựa chọn để cắt tuyến mồ hôi nách.

Thông tin về cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nội tiết Trung ương
Thông tin về cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nội tiết Trung ương

1. Cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị tại chỗ để loại bỏ các tuyến mồ hôi ở vùng dưới cánh tay, từ đó làm giảm tình trạng tăng tiết mồ hôi ở khu vực này. Cắt tuyến mồ hôi nách thường có tỷ lệ điều trị thành công lên tới 80%, sau khi thực hiện phẫu thuật, vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên khô thoáng và mùi hôi cũng giảm đáng kể.

Phương pháp này chỉ áp dụng với các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, phụ nữ sau sinh 6 tháng và bị hôi nách nặng đã áp dụng các cách điều trị khác mà không hiệu quả, được bác sĩ chỉ định áp dụng điều trị cắt tuyến mồ hôi nách.

2. Cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nội tiết Trung ương

Để đảm bảo an toàn và không để lại di chứng sau cắt tuyến mồ hôi nách, bạn nên chọn cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động, có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Chính vì lý do này mà bệnh viện Nội tiết Trung ương là một địa chỉ tin cậy được người bệnh lựa chọn để thực hiện phẫu thuật này.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương ở địa chỉ Ngõ 215 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội là bệnh viện đầu ngành chuyên điều trị các vấn đề về nội tiết, bao gồm cả điều trị triệt để tận gốc mùi hôi nách. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và được trang bị hệ thống trang thiết bị và máy móc hỗ trợ khám bệnh hiện đại. Khi chọn cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện Nội tiết Trung ương. bạn sẽ được đội ngũ bác là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành thực hiện và sử dụng máy móc, thiết bị được vệ sinh khử trùng cẩn thận, góp phần nâng cao kết quả thành công.

3. Quy trình khám và điều trị

Để có thể cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện Nội tiết Trung ương, bạn cần thực hiện quy trình sau:

  • Đăng ký khám bệnh ở khu khám bệnh và mua sổ khám bệnh, điền các thông tin cá nhân vào sổ khám bệnh, số thẻ BHYT (nếu có), nộp giấy tờ và sổ khám chờ đến lượt khám.
  • Sau khi khám và kiểm tra tình trạng chứng hôi nách, tùy theo tình trạng bệnh và thể trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định hoặc chẩn đoán bệnh rồi kê đơn thuốc.
  • Nếu phải thực hiện thêm xét nghiệm hoặc chẩn đoán khác thì bác sĩ sẽ cho giấy chỉ định và bạn sẽ đến nơi thực hiện các xét nghiệm này chờ đến lượt.
  • Sau khi khám xong, bạn chờ nhận kết quả chẩn đoán rồi quay trở về phòng khám ban đầu rồi nộp kết quả cho bác sĩ. Sau đó bác sĩ sẽ cho những chẩn đoán và chỉ định đơn thuốc.
Quy trình cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nội tiết Trung ương
Quy trình cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nội tiết Trung ương

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn, hiệu quả giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi có thể lên đến 80%. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể hồi phục nhanh, không cần kiêng cữ quá lâu. Phẫu thuật có thể giảm được lượng mồ hôi nhất định ở vùng nách nhưng vẫn tiềm ẩn một số nguy cơ nhất định.

Vì thế bạn có thể chọn phương pháp trị hôi nách an toàn mà không cần thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách. Đó là chọn dùng lăn khử mùi được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có thành phần thảo dược tự nhiên được nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ.

Lăn khử mùi này sẽ giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân gây hôi nách là ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả. Khi dùng lăn nách lần đầu đã có hiệu quả rõ rệt và hiệu quả có thể kéo dài đến 72 giờ. Thành phần có trong lăn khử mùi này là các thảo dược tự nhiên như cây hương nhu, hoa cúc... được nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ nên an toàn với mọi làn da, kể cả làn da kích ứng, mẩn đỏ và dùng được cho cả phụ nữ mang thai, người cho con bú. Do lăn khử mùi không màu không mùi không chứa cồn nên không gây thâm vùng da nách, không gây ố vàng vùng nách áo như các loại lăn khử mùi trên thị trường hiện có. Không chỉ có thành phần an toàn, công dụng kéo dài mà lăn khử mùi này còn được sản xuất chuyên biệt cho từng tình trạng mồ hôi, người mồ hôi nhiều, người mồ hôi vừa, cho nam giới và nữ giới riêng. Đây là lựa chọn an toàn cho người hôi nách mà không muốn cắt tuyến mồ hôi vì ngại rủi ro. Thông tin sản phẩm xin mời xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan:

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.