8 Cách tăng chiều cao ở tuổi 20 hiệu quả bất ngờ

Tham vấn Y khoa:
Ths.Bs Lê Thị Hải

Ngày đăng:
11 Tháng Năm 2022

Lần cập nhật cuối:
27 Tháng Mười Hai 2023

Số lần xem:
3281

Ở tuổi 20, chiều cao đã chững lại và gần như không có sự thay đổi nhiều so với khi trưởng thành. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội tăng thêm vài cm nếu biết cách tận dụng trước khi xương ngừng tăng trưởng hoàn toàn. Tham khảo ngay các cách tăng chiều cao tuổi 20 trong bài viết dưới đây để cải thiện vóc dáng của mình nhé!

1. Tuổi 20 còn tăng chiều cao không?

Tuổi 20 có cao thêm được nữa không?
Tuổi 20 có cao thêm được nữa không?

Từ khi còn ở trong bụng mẹ cho đến khi chào đời và đến tuổi trưởng thành, chiều cao của bạn sẽ trải qua 3 giai đoạn phát triển nhiều nhất và giai đoạn dậy thì là giai đoạn cuối cùng chiều cao có sự thay đổi nhiều nhất rồi tăng chậm dần hoặc tăng ít trước khi dừng hẳn ở tuổi trưởng thành.

Vì thế tuổi 20 dù đã bước qua giai đoạn dậy thì nhưng vẫn có thể tăng chiều cao và tăng chậm, không còn tăng nhiều như thời gian trước đó do lúc này hormone tăng trưởng tiết ra ít hơn.

Việc tăng chiều cao ở tuổi 20 hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn kiên trì, nỗ lực thực hiện các phương pháp trên. Bên cạnh đó đừng quên sử dụng sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao để có một vóc dáng lý tưởng.

Phần tiếp theo: 21 tuổi có tăng chiều cao được nữa không?

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.