Tư vấn tăng chiều cao cho 400 học sinh Trung Hòa trong ngày đầu tiên

Trang chủ Tư vấn Tăng chiều cao Tư vấn tăng chiều cao cho 400 học sinh Trung Hòa trong ngày đầu tiên

Hơn 400 học sinh đã được khám sức khỏe và tư vấn phát triển chiều cao trong ngày tiếp theo của chuỗi chương trình Tư vấn phát triển chiều cao  “Vươn cao tầm vóc Việt” tại trường THCS Trung Hoà.

Chương trình do VTV2 thực hiện và đồng hành là nhãn hàng Vipteen.

Ngàu 24/11 chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tiếp tục đi tới điểm trường THCS Trung Hoà nằm trên đường Trung Kính,Hà Nội. Mặc dù trời khá nắng nhưng rất đông các em học sinh vẫn xếp hàng lần lượt để chờ tới lượt được đo “dự đoán chiều cao” và “tư vấn phát triển chiều cao” từ các bác sỹ, chuyên gia của chương trình. Bác sỹ, thạc sỹ Vũ Văn Lực – Bác sỹ chuyên khoa nội tổng hợp đến từ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Việt Hàn và Dược sỹ Lê Thị Nhung đã có một ngày tư vấn khá bận rộn và vất vả. So với điểm trường THCS Chu Văn An, các em học sinh tại trường THCS Trung Hoà có chiều cao trung bình thấp hơn, rất nhiều em chưa đạt được chuẩn chiều cao và cân nặng trung bình của độ tuổi. Chính vì vậy các em tỏ ra khá hào hứng khi được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chương trình sẽ diễn ra tại điểm trường THCS Trung Hoà đến hết ngày 25/11/2014 với sự tư vấn nhiệt tình của Tiến sĩ, Bác sĩ, Nguyễn Trong Hưng – Viện dinh dưỡng Quốc Gia và Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Lực . Ngay sau đó vào ngày 27/11-28/11/2014 chương trình sẽ đi tới điểm trường THCS Giảng Võ, một điểm trường có số lượng học sinh đông kỷ lục với hơn 4.000 học sinh. Tại điểm trường thứ hai của chuỗi chương trình, chương trình tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” cùng nhãn hàng Vipteen của DP Vinh Gia với thông điệp “Giúp phát triển chiều cao và trí não” tiếp tục gây ấn tượng  để từng bước trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong quá trình phát triển chiều cao và tầm vóc cho tuổi trẻ Việt Nam.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet  để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số hình ảnh trong buổi khám đầu tiên tại trường THCS Trung Hòa :

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC