5 cách tăng chiều cao của người Nhật đảm bảo hiệu quả

Tham vấn Y khoa:
Ths.Bs Lê Thị Hải

Ngày đăng:
3 Tháng Tám 2021

Lần cập nhật cuối:
27 Tháng Mười Hai 2023

Số lần xem:
4092

Trước đây Nhật Bản là một trong các quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất thế giới. Để cải thiện tình trạng này, chính phủ và người dân Nhật Bản đã không ngừng nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp khác nhau. Vậy cách tăng chiều cao của người Nhật là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

5 cách tăng chiều cao của người Nhật đảm bảo hiệu quả
5 cách tăng chiều cao của người Nhật đảm bảo hiệu quả

1. Sự phát triển chiều cao của người Nhật

Vào những năm 50 của thế kỷ 20, Nhật Bản từng bị gắn với biệt danh “Nhật lùn” bởi chiều cao trung bình của nam giới ở quốc gia này chỉ khoảng 1m50, nữ giới là 1m49. Ở thời điểm đó, chiều cao trung bình của người Nhật kém tới 4cm so với người Việt Nam.

Tuy nhiên, với Nhật Bản chiều cao không chỉ phục vụ cho cái đẹp mà còn thể hiện tinh thần dân tộc, hình ảnh của quốc gia. Họ rất chú trọng vào việc phát triển yếu tố con người. Vì vậy, chính phủ Nhật Bản đã có nhiều chủ trương, chính sách, tuyên truyền rộng rãi tới người dân về việc cải thiện chiều cao. Với sự quyết tâm và nỗ lực của toàn dân, trong 40 năm, chiều cao trung bình của người Nhật đã tăng thêm tới 10cm. Cụ thể với nam giới đạt mức 1m72 và nữ giới đạt 1m57.

Hiện nay, theo dữ liệu của Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản, nam giới ở độ tuổi 20 của nước này trung bình cao 1m80. Câu chuyện “thoát lùn” của người Nhật đã có những kết quả rõ ràng và hiệu quả cho tới nay, đáng để chúng ta học tập.

  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí trực tiếp từ chuyên gia!.

  2. Cách tăng chiều cao của người Nhật

  Nhằm giúp tăng chiều cao trung bình cho toàn dân, Nhật Bản đã có nhiều biện pháp cải thiện các yếu tố từ bên trong tới bên ngoài cơ thể con người, cụ thể:

  Và để đem tới hiệu quả tốt nhất, người Nhật thường lựa chọn sản phẩm có thành phần là các dưỡng chất quan trọng trong việc hình thành, phát triển hệ xương khớp chắc khỏe. Đó chính là bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3 và MK7, trong đó:

  • Canxi nano với kích thước siêu nhỏ giúp tăng khả năng hấp thu 200 lần, không gây lắng đọng hay tác dụng phụ.
  • Vitamin D3 có công dụng vận chuyển canxi từ thành ruột vào máu, giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất.
  • MK7 đóng vai trò đưa canxi từ máu vào tận khung xương, sản sinh collagen trong xương giúp tăng độ dẻo dai, chắc khỏe.

  Loại thực phẩm chức năng này chính là một trong những biện pháp hữu hiệu góp phần cải thiện chiều cao, xây dựng hệ xương khớp khỏe mạnh cho mỗi người.

  Trên đây là những cách tăng chiều cao của người Nhật đã được áp dụng, đem tới hiệu quả cho tới ngày nay. Hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và học hỏi được một số mẹo cải thiện chiều cao phù hợp cho mình!

   

  Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

   Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.