Bs Lê Thị Hải – Khám và tư vấn chiều cao cho hơn 2000 HS Giảng Võ

Trang chủ Tư vấn Tăng chiều cao Bs Lê Thị Hải – Khám và tư vấn chiều cao cho hơn 2000 HS Giảng Võ

Hơn 2000 học sinh đã đăng ký tham gia chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tại trường THCS Giảng Võ.

Tiếp nối chuỗi chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt”, vào ngày 27/11-28/11 chương trình tiếp tục đi đến điểm trường THCS Giảng Võ – một ngôi trường có số học sinh đông nhất trong chuỗi chương trình. Với số lượng học sinh đông kỷ lục, trường THCS Giảng Võ đang dẫn đầu với tỷ lệ học sinh đăng ký tham gia chương trình Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” với lượng đăng ký lên tới hơn 2000 học sinh.

Tuy thời tiết trong ngày đầu tiên  27/11/ 2014 nắng nóng gay gắt nhưng các em vẫn cố gắng giữ trật tự để tham gia khám và dự đoán chiều cao đến năm 18 tuổi và chờ đến lượt các bác sĩ tư vấn. Với số lượng học sinh quá đông các chuyên gia tư vấn như Tiến sỹ, bác sĩ Lê Thị Hải và Tiến sỹ Nguyễn Trọng Hưng thuộc Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã có một ngày làm việc bận rộn. So với các trường đã tổ chức, trường THCS Giảng Võ nhất là các bạn học khối lớp 8, lớp 9 có một số  bạn sở hữu chiều cao vượt trội, điều này cũng là một tín hiệu đáng mừng cho việc phát triển chiều cao ở người Việt Nam.

Bên cạnh các bạn có chiều cao vượt trội thì cũng có nhiều em cảm thấy không tự tin với chiều cao của mình. Các trường hợp này đã được các chuyên gia tận tình tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ về chế độ dinh dưỡng kết hợp với các bài tập thể thao và chế độ sinh hoạt hợp lý để giúp các em có thể cải thiện chiều cao một cách tối ưu nhất.

Kết thức hai ngày làm việc tại trường THCS Giảng Võ chương trình “Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc  Việt” với sự đồng hành của nhãn hàng Vipteen của dược phẩm Vinh Gia sẽ tiếp tục di chuyển tới trường THCS Khương Thượng vào ngày 3/12 – 4/12/2014.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet  để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số hình ảnh trong 2 ngày khám và tư vấn :

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC