8 bài thuốc đông y trị hôi nách an toàn với mọi người

Tham vấn Y khoa:
Bs Vũ Văn Lực

Ngày đăng:
3 Tháng Chín 2021

Lần cập nhật cuối:
24 Tháng Năm 2022

Số lần xem:
933

Các bài thuốc Đông y luôn được người bệnh lựa chọn vì tính an toàn cao, các bài thuốc Đông y trị hôi nách cũng được áp dụng nhiều vì lý do này. Cùng tìm hiểu các thuốc Đông y trị hôi nách trong bài viết sau đây.

Các bài thuốc đông y trị hôi nách hiệu quả
Các bài thuốc đông y trị hôi nách hiệu quả

1. Vì sao nhiều người chọn chữa hôi nách bằng Đông y

Hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng lại khiến bạn cảm thấy khó chịu, kém tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân gây hôi nách là do chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách. Khi mồ hôi tiết ra bị vi khuẩn sống ký sinh ở vùng nách chuyển hóa tạo nên mùi hôi khó chịu. Vì thế mà người mắc bệnh hôi nách luôn muốn tìm cách để thoát khỏi chứng bệnh này. Và các bài thuốc Đông y luôn là lựa chọn đầu tiên với một số lý do sau:

  • Các bài thuốc Đông y đều sử dụng các loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên, ai cũng có thể áp dụng các bài thuốc này mà không lo kích ứng, nên rất an toàn với bạn.
  • Các nguyên liệu lại dễ dàng tìm kiếm, dễ mua, không tốn kém.

Các bài thuốc Đông y trị hôi nách đều an toàn với mọi người nhưng khi thực hiện cần thời gian chuẩn bị nguyên liệu, lích kích nếu bạn quá bận rộn. Hơn nữa các bài thuốc chỉ có tác dụng tốt nhất và phù hợp với tình trạng hôi nách nhẹ còn với trường hợp hôi nách nặng thì hiệu quả rất ngắn. Nên để có thể tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn, bạn có thể chọn lăn khử mùi có thành phần từ thảo dược tự nhiên được nuôi trồng hữu cơ nên an toàn không khác gì các bài thuốc Đông y.

Lăn khử mùi này sẽ giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân gây hôi nách là ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả. Khi dùng lăn nách này lần đầu đã có hiệu quả rõ rệt và hiệu quả có thể kéo dài đến 72 giờ. Thành phần có trong lăn khử mùi này là các thảo dược tự nhiên như cây hương nhu, hoa cúc… được nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ nên an toàn với mọi làn da, kể cả làn da kích ứng, mẩn đỏ và dùng được cho cả phụ nữ mang thai, người cho con bú. Do lăn khử mùi không màu không mùi không chứa cồn nên không gây thâm vùng da nách, không gây ố vàng vùng nách áo như các loại lăn khử mùi trên thị trường hiện có. Nếu các lăn khử mùi khác có tác dụng trong thời gian ngắn vài tiếng rồi lại phải lăn lại thì với lăn nách này bạn chỉ cần dùng 1 lần vào buổi tối sau khi tắm là có thể yên tâm không lo ra mồ hôi và bị mùi hôi làm phiền trong suốt 72 giờ. Không chỉ có thành phần an toàn, công dụng kéo dài mà lăn khử mùi này còn được sản xuất chuyên biệt cho từng tình trạng mồ hôi, người mồ hôi nhiều, người mồ hôi vừa, cho nam giới và nữ giới riêng.

Bài viết liên quan:

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha