[Bác sĩ tư vấn] – Làm sao để con cao trên 1m75

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm sao để con cao trên 1m75

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm sao để con cao trên 1m75

Cao trên 1m75 là vóc dáng lý tưởng của một đứa trẻ bước vào tuổi trưởng thành, điều này mở ra rất nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cũng như các hoạt động xã hội khác. Nhưng làm thế nào để con đạt được chiều cao lý tưởng đó? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể cho các mẹ qua Chương trình Sức khỏe cho mọi người phát sóng chính thức vào 23h30 Thứ Ba, 14/6/2016 trên HTV9, phát lại lúc 09h40 Thứ Sáu, 17/6/2016 trên HTV9 và 10h45 Thứ Tư 15/6/2016 trên HTV7, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

lam sao de con cao tren 1m75

Chiều cao của mỗi người được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, trong đó khoa học đã chứng minh đứng đầu là chế độ dinh dưỡng, rồi tới việc luyện tập thể dục thể thao và chế độ sinh hoạt điều độ khoa học.

Nếu thực hiện được tốt tất cả những điều này vào đúng các thời điểm thích hợp, việc con bạn đạt được tầm vóc trên 1m75 không còn là kỳ vọng nữa. Nhưng các bà mẹ đã làm thế nào, đã đúng phương pháp chưa và đã biết chọn thời điểm vàng chưa?

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để có kiến thức chăm sóc con khoa học và đạt chiều cao mơ ước. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về việc giúp trẻ phát triển chiều cao, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC