[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh 6 tháng – 4 tuổi

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh 6 tháng – 4 tuổi

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh 6 tháng – 4 tuổi

Trong cả hành trình nuôi con, có lẽ giai đoạn từ 6 tháng tới 4 tuổi là lúc các bậc cha mẹ gặp nhiều vất vả nhất, do trẻ hay bị ốm vặt. Nhưng đây lại là một trong những thời điểm trẻ có tiềm năng cao lớn nhất. Vậy làm sao giúp con cao khỏe lớn nhanh lúc này? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể giúp các bậc phụ huynh tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Năm, 10/11/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 cùng ngày trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

bi-quyet-nuoi-con-cao-khoe-lon-nhanh-6-thang-den-4-tuoi

Mỗi thời điểm phát triển của trẻ đều có những yếu tố tiềm năng cao lớn và những hạn chế gặp phải. Đối với giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi, được xem là giai đoạn vàng thứ hai trong đời mỗi người để phát triển chiều cao.

Cụ thể chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi sẽ phản ánh ½ chiều cao của chúng lúc trưởng thành. Trong khi đó, đây cũng là giai đoạn trẻ rất hay ốm vặt, đặc biệt là viêm đường hô hấp trên, ảnh hưởng lớn tới thể trạng, sức khỏe và ngăn cản trẻ cao lớn.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để hiểu những yếu tố giúp con cao lớn trong giai đoạn từ 6 tháng – 4 tuổi. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về bí quyết nuôi con cao lớn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC