[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh 10-18 tuổi

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh 10-18 tuổi

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh 10-18 tuổi

Khi trẻ bước vào giai đoạn dậy thì, từ 10-18 tuổi, nếu có một chế độ chăm sóc khoa học, trẻ sẽ phát triển vượt trội về cả vóc dáng hình thể lẫn tư duy trí tuệ. Vậy bí quyết nào giúp các bậc cha mẹ đạt được mục tiêu nuôi con cao khỏe lớn nhanh trong độ tuổi này? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Năm 20/10/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 cùng ngày trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

bi-quyet-nuoi-con-cao-khoe-lon-nhanh-10-18-tuoi

Bạn có biết rằng tuổi dậy thì, nếu có chế độ nuôi dưỡng tốt, sẽ có 1-2 năm trẻ đạt chiều cao tăng vọt 10cm mỗi năm. Xác định được thời điểm vàng rồi, vậy lúc này phụ thuộc vào bí quyết chăm con của các bậc phụ huynh để trẻ đạt tầm vóc tối đa lúc trưởng thành.

Nếu bạn đã bị lỡ mất cơ hội tăng chiều cao tối đa cho con của mình ở hai giai đoạn vàng trong bào thai và từ 0 đến 3 tuổi, thì đây chính là cơ hội cuối cùng để bạn cải thiện chiều cao cho con mình và giúp con cao lớn vượt trội trong giai đoạn dậy thì từ 10 – 18 tuổi.

Các bậc cha mẹ đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để biết bí quyết nuôi con phát triển vượt trội trong giai đoạn vàng này. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chăm sóc sức khỏe xương cho trẻ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: