Vấn đề rối loạn tiêu hóa trong trẻ em bị hội chứng Down 1

Trang chủ Thông tin hữu ích Bệnh tiêu hóa Vấn đề rối loạn tiêu hóa trong trẻ em bị hội chứng Down 1

Bài điều trị rối loạn tiêu hóa này được viết cho cha mẹ của hội chứng hiệp hội Down (Đao) và được sao chép ở đây với sự cho phép của tác giả và DSA.

Vấn đề rối loạn tiêu hóa trong trẻ em bị hội chứng Down 1

Đường tiêu hóa

Đường tiêu hóa bao gồm các bộ phận của cơ thể có liên quan trong việc thực hiện trong thực phẩm,  chế biến để làm cho việc sử dụng các chất dinh dưỡng và xử lý chất thải rắn. Nó bao gồm các miệng, thực quản, dạ dày, ruột nhỏ hoặc ruột (tá tràng, ruột chay, hồi tràng), ruột già (đại tràng, trực tràng) và hậu môn. Gan và tụy tạng được gắn vào đường tiêu hóa và sản xuất ra enzyme giúp tiêu hóa thực phẩm.

Vấn đề rối loạn tiêu hóa có thể là do cấu trúc bất thường, tức là các cơ quan được hình thành khác với bình thường, hoặc có thể là do một phần của đường không hoạt động đúng. Trẻ em bị hội chứng Down có nhiều khả năng có vấn đề ở cả các khu vực này so với dân số nói chung. Một số những vấn đề này rất nghiêm trọng và đe dọa cuộc sống và có thể gây ra vấn đề ngay lập tức thời gian mới sinh ra. Các vấn đề khác có thể không được nói là quá nghiêm trọng, nhưng vẫn gây ra những vấn đề đáng kể. Trong một số các điều kiện, các vấn đề sẽ phát triển chậm và có thể không vị cha mẹ hoặc chuyên gia y tế phát hiện sau một thời gian.

Vấn đề rối loạn tiêu hóa là một nguyên nhân phổ biến của bệnh trong tất cả các trẻ em. Các vấn đề phổ biến hơn bao gồm viêm dạ dày ruột (một bệnh nhiễm trùng ảnh hưởng đến dạ dày và ruột) và viêm ruột thừa. Trẻ em mắc hội chứng Down có thể bị bất kỳ vấn đề này trong khi không xảy ra ở trẻ em khác. Nếu một đứa trẻ có hội chứng Down dường như có một vấn đề liên quan đến rối loạn tiêu hóa thị cuộc kiểm tra y tế rất quan trọng. Đánh giá sẽ đưa vào tài khoản cả hai điều kiện phổ biến mà có thể ảnh hưởng đến bất kỳ đứa trẻ cũng như những người mà đặc biệt ảnh hưởng đến trẻ em bị hội chứng Down. Trong bài viết này tôi sẽ mô tả một số các vấn đề thường gặp ở hội chứng Down

Tiến sĩ Liz Marder

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh rối loạn tiêu hóa – đường ruột


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

chữa rối loạn tiêu hóa, điều trị rối loạn tiêu hóa

ĐỐI TÁC