Tư vấn gảm cân

Trang chủ Thông tin hữu ích Tư vấn gảm cân

tư vấn giảm cânNếu bạn làm theo những lời tư vấn giảm cân của các chuyên gia thì nhất định bạn sẽ hài lòng. Để có một thân hình đẹp với ba vòng chuẩn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ thì một trong những điều quan trọng đó là:

Có một giấc ngủ thật ngon

Có nhều người vẫn nghĩ rằng ngủ ít sẽ giảm cân. Nhưng theo kết quả nghiên cứu ở Viện Y học hàng đầu thế giới Howard Hughes của trường Đại học Stanford phục vụ giảm cân thì khi bạn có càng ít giấc ngủ ngắn thì lượng leptin (một hóc môn mạnh trong cơ thể) mà cơ thể sản xuất sẽ càng ít đi. Chúng ta thấy chất Leptin sẽ thúc đẩy giảm béo theo 2 cách: Một là nó không khuyến khích bạn ăn nhiều hơn vì bụng bạn lúc nào cũng cảm thấy rất no, hai là nó sẽ thúc đẩy việc tiêu hao năng lượng hơn.

Ngoài ra theo tư vấn giảm cân của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì những người ngủ không được ngon giấc hoặc có giấc ngủ không đủ thì hóc môn ghrelin – một loại hóc môn kích thích sự đối với sự thèm ăn – sẽ được sản xuất càng nhiều hơn so với những người có được một giấc ngủ ngon và sâu.

Chính vì vậy mà nếu ban đêm bạn không có thời gian ngủ thì bạn hãy tranh thủ ngủ vào ban ngày vì những hóc môn trên đó nó sẽ thay đổi trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Giữ đúng bữa ăn

Bạn thường hi vọng việc bỏ bữa sáng sẽ là một cách giúp bạn tiêu hao năng lượng tốt nhất. Tuy nhiên chắc chắn đó là một suy nghĩ rất sai lầm. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất cồn cào ruột gan, dạ dày “lên tiếng hò hét” và bạn sẽ ăn được bất cứ thứ gì đang cầm được trên tay.

Nguyên nhân của tình trạng này chính là được giải thích là do sức ép của lượng đường trong máu nó khiến bạn cảm thấy đói lả người đi và bạn sẽ cảm thấy mình có thể ăn được rất nhiều nếu được đáp ứng.

Hạn chế sử dụng đến ô tô hay xe máy.

Trước tiên bạn hãy lưu ý đến những con số sau: Sự béo phì của bạn sẽ tăng hơn 6% với mỗi giờ bạn ngồi trên các phương tiện đó hàng ngày. Tương tự mỗi dặm bạn đi bộ sẽ giảm được hơn 8% sự béo phì.

Vậy bạn phải làm thế nào để thực hiện được nó?

Rất đơn giản thôi, ví dụ khi bạn “buôn dưa lê” trên điện thoại bạn nên vận động đôi chân của mình đi lại, tiến trước rồi lùi sau, như thế bạn đã tiêu hao được một lượng calo đáng kể đấy. Hay ví dụ như khi bạn đang xem ti vi hãy nhớ chắc chắn rằng trong thời gian quảng cáo thì bạn hãy đi lại vòng quanh để thư giãn. Rồi hãy vận động đôi chân của mình bằng cách lên xuống cầu thang bộ và đi vòng quanh ngôi nhà… Và khi ở chỗ làm hoặc đang đi shopping thì bạn hãy giữ nguyên tắc, không sử dụng cầu thang máy nhé

Để xa tầm tay bạn những thức phẩm béo

Theo các chuyên gia tư vấn giảm cân hàng đầu thì nếu bạn giữ trong nhà của mình những thức ăn giàu chất béo thì sẽ càng tạo điều kiện cho cơ thể bạn dung nạp nhiều  hơn những loại thực phẩm có hại này. Theo các chuyên gia đã nghiên cứu để tư vấn giảm béo của trường đại học Cornell thì nếu kẹo để ngay trên bàn của bạn thì phụ nữ sẽ ăn nhiều hơn rất nhiều so với việc để xa tầm tay họ.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

tư vấn giảm cân khoa học