Tổng kết sau hai ngày với gần 800 em được tư vấn tại trường THCS Dịch Vọng

Trang chủ Tin tức Tổng kết sau hai ngày với gần 800 em được tư vấn tại trường THCS Dịch Vọng

 

 

Gần 800 em học sinh trường THCS Dịch Vọng đã tham gia chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” trong 2 ngày  từ ngày 26/3 đến ngày 27/03/2015, có hơn 600 em học sinh được bác sĩ và chuyên gia khám và tư vấn chiều cao.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội, chương trình tiếp tục tư vấn chiều cao cho các em học sinh tại trường THCS Dịch Vọng. Đây là trường có đông các em học sinh khối lớp 6 bị còi xương và đạt chiều cao dưới mức trung bình.

Mặc dù thời tiết trong những ngày tổ chức chương trình có nhiều khó khăn khi trời mua nhưng các em học sinh trường THCS Dịch Vọng vẫn háo hức lần lượt xếp hàng ngay ngắn để được đo cân nặng, chiều cao, đo xương để dự đoán chiều cao tới năm 18 tuổi và chờ tới lượt bác sỹ tư vấn.

Trong đợt tư vấn phát triển chiều cao tại trường THCS Dịch Vọng lần này có sự tham gia của  chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu  của Viện Dinh dưỡng Quốc gia như Tiến sỹ, bác sĩ Lê Thị Hải. Các bác sỹ, chuyên gia đã có 2 ngày làm việc bận rộn tại trường. Bởi theo dự đoán chiều cao và thông qua chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày của các em học sinh cho thấy sự phát triển chiều cao của nhiều bạn còn chậm hơn so với lứa tuổi đặc biệt là các em khối lớp 6. Lý giải điều này, các chuyên gia cũng cho biết thêm nguyên nhân của việc các em học sinh tại trường THCS Dịch Vọng thấp bé hơn so các em học sinh của các trường khác là do chế độ ăn uống của các em không đầy đủ, các em cũng ít hoạt động tham gia các Câu lạc bộ thể dục thể thao. Đây là nguyên nhân căn bản dẫn đến các em phát triển chậm về chiều cao.  Để cải thiện được chiều cao cho các em cũng như xóa bỏ các thói quen làm chậm sự phát triển chiều cao của trẻ các bác sỹ đã tư vấn rất kỹ lưỡng, cũng như đưa là những lời khuyên bổ ích để các em phát triển chiều cao và có sức khỏe tốt để học tập.

Ngoài việc tham gia tư vấn phát triển chiều cao cho các em học sinh, các bác sỹ cũng tiến hành đo xương cho các thầy cô giáo. Đồng thời, các bác sỹ cũng dành thời gian để tư vấn và bổ sung thêm kiến thức cho các thầy cô về các chế độ dinh dưỡng, các bài tập thể dục hiệu quả để hướng dẫn các em hàng ngày trong quá trình phát triển chiều cao cho các em học sinh tại trường thông qua các bài giảng ngoại khóa.

Kết thức hai ngày làm việc tại trường THCS Dịch Vọng với nhiều thông tin hữu ích và kỷ niệm đáng nhớ trong trường chương trình “Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc  Việt” với sự đồng hành của nhãn hàng Vipteen của dược phẩm Vinh Gia sẽ tiếp tục di chuyển tới trường THCS Phan Chu Trinh vào ngày 3/4 – 4/4/2015

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet  để biết thêm thông tin chi tiết. 

Một số hình ảnh tổng kết sau hai ngày khám và tư vấn tại trường THCS Dịch Vọng :

Tư vấn tăng chiều cao


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC