Thuốc giảm béo và cách dùng hiệu quả

Trang chủ Thông tin hữu ích Thuốc giảm béo và cách dùng hiệu quả

Nói đến thuốc giảm béo, chắc chắn chúng ta không ai xa lạ gì với cụm từ này nữa. Bởi lẽ, nó đã là sự quan tâm của không ít người muốn giảm cân, làm đẹp cho ngoại hình của mình mỗi khi xuân sang và hè đến.

Thực tế, tình trạng dư thừa cân hiện nay đã và đang tăng lên rất nhanh chóng. Để giúp bạn tránh khỏi nguy cơ tăng cân không kiểm soát và tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật hoặc đơn giản chỉ là là tìm lại vóc dáng xưa. Hầu hết, chúng ta đều phải tìm cho mình một phương pháp giảm cân sao cho hiệu quả và an toàn. Có rất nhiều cách để giảm cân như: điều chỉnh chế độ ăn uống, dùng các phương pháp ăn kiêng, hoạt động thể dục, thể thao.. Nhưng quá trình thực hiện không hề đơn giản. Bởi hầu hết là chúng ta không đủ kiên trì với phương pháp giảm cân tiến triển chậm và có thể không hiệu quả, và không phải ai cũng có đủ thời gian dành cho việc này. Bởi vậy, phương pháp nhanh nhất là sử dụng kết hợp thuốc giảm béo.

Dùng thuốc giảm béo hiệu quả và an toàn

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm cân khác nhau. Điểm mấu chốt là làm sao chúng ta chọn đúng nhãn mác đã được kiểm duyệt, sản phẩm thật, cộng với nguồn thông tin tư vấn hiệu quả cho mục đích giảm cân cũng như các vấn đề chống chỉ định, tác dụng phụ của từng loại thuốc khi sử dụng.

Thường thì các thuốc giảm cân chính hãng đều có tác dụng đào thải lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể, tạo cho người dùng cảm giác no, dẫn đến giảm khẩu phần ăn trong suốt quá trình dùng thuốc mà không gây hoa mắt, chóng mặt hay đi ngoài. Có trường hợp, có thể hơi chóng mặt trong thời gian đầu sử dụng và sẽ nhanh chóng trở lại bình thường khi sang ngày tiếp.

Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia tư vấn giảm cân, để có thể lựa chọn mình một loại thuốc giảm cân phù hợp, lời khuyên cho ngày đầu dùng thuốc: trước hoặc sau khi uống thuốc bạn cần ăn no nhé. Vì trong lần làm quen với thuốc, hầu hết các loại thuốc sẽ nhanh chóng có tác dụng và cơ thể cần đảm bảo năng lượng để làm quen. Hai ngày sau khi sử dụng thuốc bạn sẽ thấy ăn ít đi, mau no hơn. Nhất thiết bạn phải ăn uống đủ bữa, không được bỏ bữa nào, hàm lượng dinh dưỡng cân đối nữa. Nếu thực hiện được như vậy thì bạn cứ yên tâm là sau một tuần bạn sẽ thấy rõ mình đang giảm cân.

Sau khi đạt được vóc dáng thon gọn, bạn cần thiết phải duy trì chế độ ăn như khi đang sử dụng thuốc giảm béo, đồng thời cần hạn chế ăn đồ ăn có đường đặc biệt là mỡ động vật. Nên tăng cường ăn nhiều rau, quả. Khi bạn cảm thấy có dấu hiệu tăng cân thì nên dùng thuốc giảm béo thêm một thời gian nữa để duy trì chế độ ăn ổn định. Một lời khuyên nữa là bạn nhất thiết phải tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng cho khẩu phần ăn kiêng được hợp lý tránh tình trạng thiếu chất và suy nhược cơ thể.

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha


    Theo dõi chúng tôi trên Zalo: