Thuốc giảm béo liệu có tác dụng thực sự?

Đăng bởi:
admin

Ngày đăng:
14 Tháng Một 2012

Lần cập nhật cuối:
23 Tháng Chín 2021

Số lần xem:
7735

Ngày nay, nhu cầu giảm cân không chỉ của các bạn trẻ, các bạn gái mà cả những người trung tuổi, thanh niên và trẻ em. Đó là nhu cầu chính đáng để có một thân hình eo thon dáng chuẩn. Hiện nay, nhiều người đã nôn nóng, muốn có kết quả nhanh chóng bằng cách dùng thuốc giảm béo nhưng thực tế đa phần không mang lại điều họ mong muốn hoặc những hậu quả khó lường. Bởi thực tế, các nghiên cứu đã chứng minh, việc uống thuốc giảm béo có hại nhiều hơn là có lợi. Sau đây là 10 điều nguy hiểm bạn nên biết về chúng:

Tác dụng của thuốc giảm béo

1. Thuốc giảm cân có thể làm tăng nhịp tim của chúng ta, đó chắc chắn không phải là một điều mong muốn. Khi dùng, bạn có thể cảm thấy tim đập khá nhanh đặc biệt nguy hiểm với người tiền sử về tim mạch.

2. Bạn sẽ thấy áp lực máu tăng khi uống thuốc giảm béo, hãy tự mình kiểm tra huyết áp thường xuyên bạn nhé.

3. Sử dụng thuốc giảm béo khiến huyết áp bị tăng lên, nó cũng làm tăng nhiệt độ cơ thể. Bạn đã bao giờ cảm nhận được triệu chứng này sau khi sử dụng chưa?

4. Nhịp thở cũng có xu hướng tăng đây là yếu tố có thể dẫn tới chút sợ hãi trong bạn.

5. Nhiều loại thuốc giảm béo hiện nay có trên thị trường không được coi là dược phẩm. Một số sản phẩm có thể không nguy hiểm tới sức khỏe, nhưng chúng chỉ làm lãng phí tiền bạc của bạn. Bạn sẽ thật khôn ngoan để tiếp cận bất kỳ phương pháp uống thuốc giảm béo nào mà không cần kê đơn thuốc với một con mắt hoài nghi.

6. Khi bạn uống viên thuốc giảm béo, chúng có thể tương tác với các loại thuốc mà bác sĩ đang kê cho bạn. sử dụng kết hợp những loại đó có thể gây nguy hiểm và thậm chí dẫn tới tử vong. Khuyến cáo nếu bạn đang điều trị bệnh dưới bất kỳ hình thức nào, bạn phải nói chuyện với bác sĩ về vấn đề này.

7. Thuốc giảm béo làm giảm sự thèm ăn của bạn. Đó chỉ là chúng đánh lừa cảm giác của bạn thực chất, cơ thể bạn đang rất cần năng lượng. Quá trình này diễn ra lâu sẽ làm bạn kiệt quệ về sức khỏe.

8. Thuốc giảm béo có thể gây ra một mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe.

9. Nhiều viên uống giảm béo chứa trong thành phần chất gây nghiện, đặc biệt là loại thuốc giảm cân kích thích. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến rối loạn thần kinh, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

10. Rất nhiều triệu chứng kèm theo khi sử dụng thuốc giảm béo: Hoa mắt, mất ngủ, chóng mặt, căng thẳng, nhức đầu, mệt mỏi, rụng tóc, run rẩy đặc biệt là suy tim các vấn đề liên quan tới đường tiết niệu, tiêu chảy, khô miệng, nôn, táo bón và khó thở và một số các tác dụng phụ khác nữa.

Bạn đã từng rơi vào cạp bẫy của viên uống giảm cân hay thuốc giảm béo? Chúng ta rất dễ mắc phải vì dường như nó có vẻ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn cần thật sự tỉnh táo và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn nhé. Tốt nhất, hãy hướng tới những phương pháp tự nhiên như sử dụng thực đơn hợp lý, lối sống lành mạnh, tích cực rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha

    Trả lời