Thế nào là người Dâm Ô??

Trang chủ Thông tin hữu ích Thế nào là người Dâm Ô??

Khi đến thị xã làm việc, tôi tạm trú tại nhà một người quen. Bà ta đã quá tuổi 40, nhưng chồng con hiện ở Mỹ và đang chờ thủ tục để đoàn tụ gia đình… tôi đã nhiều lần chống cự, nhưng vì còn trẻ lòng non dạ nên không thể vượt qua dục vọng thấp hèn của bản thân, phải lọt vào tay người đàn bà nhiều kinh nghiệm… có những đêm tôi bị bắt buộc phải phục vụ liên miên như vậy…

Hiện nay, tôi đã chuyển công tác về thành phố, có người yêu và sắp lập gia đình, nhưng nghỉ đến chuyện cũ tôi vẫn còn thấy bàng hoàng.

… Ở vào tuổi 25 như tôi, bị “bắt làm” nhiều như vậy, có hại gì cho sức khỏe không? Có ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng tôi sau này không?

Tôi vẫn tò mò thắc mắc tại sao bà ấy lại “quá trời” đến thế? Có phải là dâm đãng không? Và thế nào là dâm?

(Ng.D.H, Quận 4

dam-0

Trước hết, để bạn yên lòng, tất cả “tình huống” bạn đã trải qua đều chẳng có hại, hoặc ảnh hưởng gì đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình sau này.

Đa số đàn ông thường học hỏi những chuyện này từ… giới “bia ôm”, hoặc các “dạng tương tự”, nên sau đó, nhiều khi có thái độ ứng xử với bà xã – vốn là “con nhà đàng hoàng” – theo đường lối quen thuộc. Ngược lại, nhiều người khác lại đâm ra… tế nhị, nên tự động “điều chỉnh volume” một cách quá đáng, rốt cuộc cả hai trường hợp đều… “trật hệ”, so với cô vợ mới cưới.

Tình trạng này giống như những điều mà một giáo sư đã dặn dò sinh viên mới đến thực tập tại Bệnh viện Nhi đồng Sài Gòn trước kia. “Quen điều trị người lớn, các em sẽ dùng liều lượng của người lớn, rất dễ gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Ngược lại, nhiều em lại tự động điều chỉnh liều lượng cho phù hợp với con nít, và thường dẩn đến kết quả là… thấp hơn liều điều trị cần thiết trong nhi khoa. Rốt cuộc, cả hai trường hợp đều “trật tông” (nguyên văn) muốn điều trị đúng, các em phải biết, nghĩa là phải “học hỏi”. Và để minh họa, ông đưa ra… thí dụ như bạn vừa đọc ở trên, về những kinh nghiệm học được từ gái giang hồ, dẫn đến những rắc rối trong đời sống vợ chồng sau này.

dam-0-1

Chuyện đáng lo nhất là hai người có con với nhau thì đã không xảy ra, và thời gian kéo dài củng nên kể như “vừa đủ”.

“Bà cô” bạn không có gì “quá trời”, mà hầu như… bình thường ở phụ nữ độ tuổi ngoài 40, xa chồng con và điều kiện thuận lợi, lại sắp xuất cảnh, hết sợ dư luận. Đúng là… “ngựa” sút dây cương, hối hả muốn được hưởng thụ… trước khi sang Mỹ và đi vào giai đoạn mãn kinh. Hiện tại, có thể còn rất nhiều phụ nữ cùng ở trong tình trạng nói trên, nhưng không “hành sự” như vậy, do không đủ điều kiện, hoặc tự kềm chế được, hay sợ dư luận. Trong xã hội loàỉ người, “dư luận” vẫn là một “thắng hãm” khá tốt.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

nguoi dam o