Tập huấn kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ Dược phẩm Vinh Gia

Trang chủ Tin tức Tập huấn kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ Dược phẩm Vinh Gia

Nhằm cung cấp cho cán bộ, nhân viên, đặc biệt là “đội quân tiên phong” kinh doanh, những kỹ năng tốt để làm việc và phát triển thị trường, trong ba ngày từ 20 – 23/5, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) tổ chức khóa tập huấn về kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và truyền thông sản phẩm cho nhân viên các bộ phận kinh doanh, marketing.

_DSC2553

Giảng viên đợt tập huấn này của DP Vinh Gia, Thạc sĩ Phạm Thành Công, Giám đốc Học viện Doanh nhân & Giám đốc JOY chia sẻ “tôi đã từng tham gia tập huấn cho rất nhiều đơn vị, trong đó không ít các doanh nghiệp dược. Trong khi hầu hết các đơn vị tôi đến, họ đều lấy giá trị cốt lõi là vì bản thân công ty. Nhưng rất vui là DP Vinh Gia lấy giá trị cốt lõi hướng trọn vào khách hàng và con người của công ty khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt. Đây là điều rất quý và đáng trân trọng”

_DSC2617

Mục tiêu của đợt tập huấn này nhằm cung cấp cho cán bộ, nhân viên bộ công cụ hữu hiệu khi thâm nhập thị trường, đó là kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng chăm sóc khách hàng và kỹ năng marketing tại điểm bán, truyền thông về sản phẩm. Trong bài phát biểu khai mạc, ông Ngô Thế Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị DP Vinh Gia cũng nhấn mạnh, đây là đợt tập huấn thường niên của công ty cho cán bộ, nhân viên, đặc biệt là cho bộ phận kinh doanh, DP Vinh Gia trang bị kỹ năng và phương tiện, tạo ra cho mọi người môi trường để làm việc chuyên nghiệp, để mỗi người có cơ hội tự tạo sự nghiệp cho mình.

Dược sĩ Lê Phương, Giám đốc DP Vinh Gia chia sẻ, chúng ta gặp khách hàng ở đây trên phương diện đối tác, khách hàng cần và Vinh Gia mang tới cho họ sản phẩm hữu ích. Tuy nhiên, điều mà Giám đốc mong muốn hơn cả là làm thế nào quảng bá được văn hóa Vinh Gia, làm thế nào khách hàng có thể nhận diện được văn hóa Vinh Gia qua sản phẩm và qua hình ảnh mà cán bộ, nhân viên của công ty thể hiện. Đó là “Sản phẩm khác biệt, vượt trội, mang lại giá trị sức khỏe cho khách hàng – DP Vinh Gia luôn có trách nhiệm và đồng hành với khách hàng”.

_DSC2559

Trong suốt đợt tập huấn, cán bộ nhân viên của DP Vinh Gia không chỉ được trang bị những kiến thức cơ bản mà còn chuyên sâu về các sản phẩm của công ty như Nữ Vương, Vindermen Plus, Kiều Xuân hay bộ sản phẩm Pre Vipteen, Vip teen, Vững Cốt. Bên cạnh đó, DP Vinh Gia còn chú trọng đào tạo các kỹ năng cho nhân viên, đồng thời nâng cao tính tương tác giữa các bộ phận, đặc biệt là bộ phận kinh doanh với marketing để đạt hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, các thành viên cùng thảo luận và tìm ra điểm khác biệt và vượt trội của sản phẩm Vinh Gia. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để sản phẩm của DP Vinh Gia cạnh tranh được với những sản phẩm cùng nhóm trên thị trường.

_DSC2564

_DSC2567

Theo Thạc sĩ Phạm Thành Công, làm thế nào để nhân viên kinh doanh của Vinh Gia không đơn giản là nhân viên bán hàng mà phải như một người truyền thông giỏi và một tư vấn hiệu quả về sản phẩm tại điểm bán.

Chia sẻ về những kỹ năng và giá trị đạt được qua các đợt tập huấn của công ty, anh Hồ Quang Bé, nhân viên kinh doanh DP Vinh Gia tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đây là lần thứ hai anh tham gia khóa tập huấn của công ty, nhưng qua mỗi đợt, anh không chỉ thu lượm thêm được những kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc hằng ngày mà còn những giá trị riêng cho cuộc sống của bản thân.

Kiều Oanh.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC