gia vị giảm béo

Trang chủ gia vị giảm béo

Chế biến dâu tây để giảm béo

Dâu tây có nhiều loại. Các chất trong dâu tây có thể đề phòng được các nhóm tự do bị ôxy hóa mà tổn hại đến màng tế bào. Dâu tây màu tươi đỏ là vì nó ít có chứa…

Xem chi tiết

Gia vị giảm béo: Hồi hương

Hồi hương là một loại hương liệu cổ xưa nhất trên thế giới, nó có nguồn gốc từ Trung Đông. Ngay từ ngày xưa, loài người đã dùng nó làm thuốc. Người La Mã dùng hồi hương để đuổi tà…

Xem chi tiết

Giảm béo bằng ớt

Ớt vừa dùng để ăn, vừa dùng để làm thuốc, được trồng rộng rãi ở châu Phi, vùng nhiệt đới châu Mỹ, châu Á,… có lịch sử hơn 7000 năm. Ớt được chia làm 2 loại: ớt ngọt và ớt…

Xem chi tiết

Giảm béo bằng đinh hương

Đinh hương trên thực tế là nụ hoa, hái trước khi nở, phơi khô. Đinh hương nguyên vẹn trong ngoài giống như móng tay, dễ nhận biết, mọi người ở mọi lứa tuổi đều thích. Ở Trung Quốc cổ đại,…

Xem chi tiết

Gia vị giảm béo: Mù tạt

Thực vật mù tạt có 40 chủng loại khác nhau, chủ yếu là có 4 loại màu đen, màu trắng và màu nâu, xanh. Mù tạt đen là cay nhất, mù tạt trắng cay vừa phải, loại mù tạt này…

Xem chi tiết

Gia vị giảm béo: Cây thìa là

Hạt và lá thìa là có thể dùng làm gia vị, có tác dụng giảm béo. Thìa là có màu xanh, tỏa ra mùi thơm, có vị ngọt. Hạt thìa là khô có màu nâu, hình elip, có mùi vị…

Xem chi tiết

Gia vị giảm béo: Rau mùi

Rau mùi tỏa mùi hương thơm bạc hà, lá rau mùi thuộc loại hương thảo. Hạt rau mùi nhìn ngoài giống như hạt tiêu, có màu nâu nhạt. Rau mùi là một loại rau thơm được mọi người sử dụng…

Xem chi tiết