10 loại sữa cho bé 6 tháng chậm tăng cân mẹ có thể chọn

Tham vấn Y khoa:
Ths.Bs Lê Thị Hải

Ngày đăng:
21 Tháng Sáu 2022

Lần cập nhật cuối:
21 Tháng Sáu 2022

Số lần xem:
15

Nếu trẻ nhà bạn chậm tăng cân khi đang ở giai đoạn 6 tháng đầu đời do nhiều lý do thì bạn có thể tham khảo các loại sữa cho bé 6 tháng chậm tăng cân dưới đây, giúp bé phát triển đồng đều cả cân nặng lẫn chiều cao, trí tuệ.

1. Tiêu chí lựa chọn sữa tăng cân cho bé 6 tháng

  • Thành phần sữa: Mẹ nên chọn loại sữa có thành phần là các vitamin và khoáng chất, chất béo cao và còn chứa chất xơ để vừa đáp ứng nhu cầu tăng cân, nhưng không gây táo bón cho bé.
  • Thể trạng của bé: Tùy vào thể trạng hiện tại của trẻ mà chọn loại sữa thích hợp. Mẹ nên quan sát khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của trẻ thế nào, ví dụ nếu như trẻ có hệ tiêu hóa kém thì  mẹ cần lựa chọn sản phẩm có tỉ lệ chất dinh dưỡng vừa phải.
  • Thương hiệu: Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau, mẹ hãy ưu tiên lựa chọn những dòng sữa nổi tiếng, uy tín và được số đông người tiêu dùng lựa chọn.
  • Giá cả: Mẹ nên chọn mua những sản phẩm sữa phù hợp kinh tế gia đình. Không nhất định phải chọn sản phẩm sữa cho bé 6 tháng chậm tăng cân nhập khẩu. giá cao mới là tốt, quan trọng hợp túi tiền và thích hợp với trẻ.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây mẹ sẽ có lựa chọn sữa cho bé 6 tháng chậm tăng cân thích hợp giúp trẻ hay ăn chóng lớn, phát triển toàn diện. 

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha