Phương pháp giảm cân bằng châm cứu

Trang chủ Thông tin hữu ích Phương pháp giảm cân bằng châm cứu

phương pháp giảm cân châm cứuNgười Trung Quốc ăn nhiều nhưng lại ít béo hơn bởi vì họ ăn chủ yếu là thực vật. Trung quốc cũng là nơi có những bí quyết làm đẹp bằng dân gian hiệu quả. Đây là cách người trung quốc giảm béo mỡ bụng hiệu quả nhất.

Châm cứu

Châm cứu trong y học Trung Quốc được sử dụng để tăng cường hệ tiêu hóa, kích thích dạ dày và lá lách biến đổi thực phẩm hiệu quả hơn, do đó làm giảm sự thèm ăn và mỡ bụng của bạn. Châm cứu là phương pháp giảm cân đã được thực hành và phát triển trong năm năm qua ở Trung Quốc. Châm cứu sẽ làm giảm sự thèm ăn và mất chất béo bụng kỹ thuật này bao gồm10 buổi châm cứu, ba lần mỗi tuần cho đến khi hoàn thành, sau đó 1-2 tuần nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một quá trình điều trị. Một số bệnh nhân ở Trung Quốc với phương pháp giảm cân này nói rằng họ bị giảm cảm giác ngon miệng và cảm giác thèm đường. Tuy nhiên, làm mất chất béo bụng với châm cứu là một quá trình lâu dài nên không thể vội vàng được

Các bài tập bụng của Trung Quốc

Bài tập bụng Trung Quốc là các bài tập về cơ bắp và xoa bóp các cơ quan gần dạ dày để cải thiện tiêu hóa, quá trình trao đổi chất của bạn. Ví dụ một bài tập về cơ bụng bao gồm nâng cơ , giữ uốn cong ngược về phía sau sẽ kéo dài cơ bụng của bạn và giúp massage ruột của bạn để mang lại lợi ích cho các cơ quan của bạn. Hít thở sâu với các cơn co thắt bụng giúp bạn loại bỏ mỡ bụng và nhão của cơ bụng. Làm chậm, thở sâu kích thích các cơ quan nội tạng của bạn, cũng như sinh lực cho bạn.

Trà Ô long

Nếu uống mình trà sẽ không giúp bạn giảm mỡ bụng hoặc giảm trọng lượng của bạn, uống trà kết hợp với một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên mới là phương pháp giảm cân hiệu quả. Theo Viện Linus Pauling, trong một thử nghiệm gần đây 35 những người đàn ông uống trà Oolong 690 mg catechins mỗi ngày với trà xanh chiết xuất có thể giảm tối đa trọng lượng cơ thể, khối lượng mỡ cơ thể, chỉ số khối lượng cơ thể và mỡ dưới da, so với những người chỉ uống 33 catechins mg mỗi ngày. Điều này là có thể giải thích bởi vì uống trà làm tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể cao nhờ đó mà chất béo bị đẩy khỏi cơ thể bạn.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

châm cứu giảm cân, giảm cân bằng châm cứu

ĐỐI TÁC