Một số mẹo nhỏ giảm béo cho bạn gái lười vận động

Trang chủ Thông tin hữu ích Một số mẹo nhỏ giảm béo cho bạn gái lười vận động

ban gai giam beoTình trạng béo phì và thừa cân bắt nguồn từ chế độ dinh dưỡng dư thừa lượng chất béo thêm vào đó là do vận động hoặc tính chất công việc không cho phép vận động thường xuyên. Với cơ thể thừa cân hoặc béo phì thì bạn không chỉ trở nên kém thu hút và hấp dẫn mà còn tác động rất không tốt đến sức khỏe, là nguyên nhân gây nên một số bệnh nguy hiểm: Tim mạch, tiểu đường.. Vậy bạn là người lười vận động hoặc do tính chất công việc bạn ít vận động sẽ phải làm thế nào để giảm béo hiệu quả đây?

Dưới đây xin giới thiệu tới các bạn một số mẹo nhỏ giảm béo cho những bạn gái lười vận động với hi vọng với các phương pháp này có thể giúp bạn giảm béo và thon thả trở lại.

“Yêu” đều đặn giúp bạn giảm béo hiệu quả

Quan hệ tình dục không chỉ giúp cho tinh thần sảng khoái, giảm stress và phòng bệnh ung thư tiền liệt tuyến, nó còn giúp bạn tiêu hao lượng calo lớn (khoảng 300 calo trong vòng 30 phút). Tuy nhiên phải có giới hạn của nó vì “Yêu” quá đà có thể làm bạn kiệt sức.

Lao động trí óc giúp giảm cân nhanh chóng

Nếu bạn phải suy nghĩ nhiều cho công việc, có thể bạn đã tiêu hao khoảng 64 calo/giờ. Bởi khi suy nghĩ, não cần gluco để thực hiện. Do đó suy nghĩ sẽ đốt cháy rất nhiều năng lượng mà cơ thể hấp thụ.

Bạn cũng nên cẩn trọng đều này, bạn không nên làm việc trí óc quá căng thẳng liên tục trong nhiều giờ. Hãy kết hợp với những phút thư giãn đọc báo. Hãy đi lại, vận động nhẹ nhàng để giảm căng thẳng liên tục.

Ngủ đủ giấc là một cách để giảm béo

Khi ngủ bạn đã thể tiêu hao được khoảng 60 calo/giờ. Sự chuyển hoá cơ bản của cơ thể vẫn diễn ra khi ngủ để duy trì thân nhiệt cơ thể. Nếu trong giấc ngủ, bạn thường xuyên xoay chuyển thì cơ thể sẽ đốt nhiều năng lượng hơn nữa.

Hãy ngủ đủ (7 – 8 giờ/ngày đối với người lớn) vì ngoài việc giúp giảm cân mà còn tốt rất cho sức khoẻ, tinh thần của bạn sau một ngày lao động mệt nhọc. Nếu thiếu ngủ, phản xạ hooc-môn sẽ tăng cảm giác đói của bạn và do đó bạn sẽ rất dễ tăng cân, tinh thần không thoải mái, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn.

Đi chợ

Đi chợ là công việc hằng ngày của chị em. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng khi đi chợ hàng ngày giúp bạn tiêu hao lượng calo đáng kể. Ngoài việc được vận động cơ thể thì những túi đồ và món hàng nặng nề bạn cũng đã phải tiêu tốn lượng calo lớn khác.

Đi bộ đều đặn mỗi ngày

Đi bộ có thể giúp bạn tiêu hao được khoảng 120 calo/giờ. Thực tế đã chứng minh nếu một người hoạt động cơ thể nhiều sẽ giúp họ có một sức khoẻ rất tốt, giúp giảm stress, lượng cholesteron trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch và loãng xương.

Sau những giờ lao động căng thẳng, bạn hãy dành 30 phút mỗi ngày để đi bộ, vừa tốt cho tinh thần và sức khỏe đồng thời còn giúp cho cơ bắp săn chắc, và giảm cân an toàn.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm béo cho bạn gái