Một số bí quyết giảm cân

Trang chủ Thông tin hữu ích Một số bí quyết giảm cân

Bí quyết giảm cân là những phương pháp mà những người béo phì và thừa cân đang tìm. Bí quyết giảm cân thì có nhiều nhưng để thực hiện được cần có một sự quyết tâm và một thời gian tương đối dài.

Những người béo phì luôn hướng tới các cách giảm quân hiệu quả có thể kiểm soát được số lượng cân nặng và mức độ thèm ăn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một số bí quyết giảm cân

– Ăn sáng  thật nhiều. Ăn buổi sáng chứa nhiều đạm, chứa nhiều calo. Vì sau một đêm dài cơ thể đã tiêu thụ hết số thức ăn từ đêm qua. Không có thức ăn nó sẽ tiêu hao năng lượng rất thấp. Nếu ai không ăn sáng thì giảm cân rất khó mà còn tăng cân lên rất nhiều.

-Tập thể dục vào buổi sáng, bằng cách đi bộ, hay chạy sẽ tiêu hao nhiều năng lượng. Nhất là tập thể dục mà nghe nhạc thì tốc độ đốt calo nhiều hơn là khi không nghe nhạc.

– Sau khi tập thể dục thì bạn không được ăn nhiều, nếu không cân nặng của bạn sẽ tặng chóng mặt. Bạn chọn thức ăn tốn ít calo cho cơ thể.

– Tránh xa những thức uống có ga và chất ngọt nhân tạo, siêng dùng các loại thực phẩm giảm cân như trà xanh, rau xanh, hoa quả.

– Bạn nhai kẹo cao su có vị bạc hà sẽ giúp giảm cơn thèm ăn hiệu quả nhất.

– Bạn có thể dùng một số thức ăn, thực phẩm hỗ trợ và có thương hiệu như Herbalife, Bios Life Slim…. Tất nhiên là dùng theo phác đồ điều trị của người giảm cân.

– Ăn thêm dấm táo vào chế độ ăn uống của bạn. Dấm làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate trong dạ dày, hạ thấp lượng đường và điều tiết insulin

– Ăn thành nhiều bữa nhỏ trong này với cách này bạn sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất và giảm béo nhanh.

– Khi ăn bạn không nên xem tivi hay trò chơi vì khi đấy bộ não phải hoạt động gây trở ngại cho dạ dầy, khiến ta mất cảm giác đói.

– Bạn nên ngủ thêm 1 giờ mỗi đem. Khi bạn ngủ thêm một giờ trong vòng 1 năm thì sẽ giảm được 6kg trong vòng 1 năm.

Bí quyết giảm cân thì có rất nhiều nhưng việc kiên trì áp dụng mới là điều khó khăn cho mọi người. Việc giảm cânkhông thể nóng vội được nó phải có chế độ và thời khóa biểu hợp lý thì giảm cân mới hiệu quả.

 

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha


    Theo dõi chúng tôi trên Zalo: