Mẹo dân gian trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh hiệu quả

Đăng bởi:
BTV Hồng Quân

Ngày đăng:
13 Tháng Sáu 2022

Lần cập nhật cuối:
15 Tháng Sáu 2022

Số lần xem:
22

Rối loạn tiêu hóa là một bệnh lý phổ biến ở trẻ sơ sinh. Mẹ có thể tham khảo các mẹo dân gian trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh dưới đây để con không bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

2. Có nên áp dụng các mẹo dân gian trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh không?

Các mẹo dân gian trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh đều an toàn do sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Tuy nhiên đây chỉ là các mẹo được dân gian áp dụng nên chưa có được chứng minh bằng khoa học. Trẻ sơ sinh bị rối loạn tiêu hóa cần được điều trị kịp thời để tránh tình trạng rối loạn nặng hơn, trẻ quấy khóc do khó chịu, chán ăn, nôn trớ…. ảnh hưởng đến sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. 

Tốt nhất là cha mẹ nên đưa trẻ đi khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa để trẻ được điều trị kịp thời, đúng cách. Rối loạn tiêu hóa là do mất cân bằng đường ruột, lợi khuẩn bị hại khuẩn lấn át. Do đó để lấy lại sự cân bằng này thì cha mẹ nên bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột của trẻ bằng cách dùng men vi sinh. Nên chọn men vi sinh có hai thành phần lợi khuẩn là Probiotics và Prebiotics. Trong đó, Probiotic sẽ giúp tăng cường khả năng hấp thu của hệ tiêu hoá, giảm thiểu những rối loạn tiêu hoá bởi điều trị kháng sinh, chống táo bón, chống đầy hơi, chướng bụng, nâng cao sức đề kháng cơ thể … Prebiotic chính là FOS – chất xơ hòa tan từ thực vật, có vai trò là thức ăn của những vi khuẩn sống có lợi cho sức khỏe. Men vi sinh này được sản xuất bằng công nghệ Lab2pro, công nghệ giúp lợi khuẩn sống sót tốt trong đường ruột và phát huy tác dụng.

Trên đây là những mẹo dân gian trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh được rất nhiều phụ huynh áp dụng thành công, mẹ có thể tham khảo và làm theo để con yêu nhanh chóng ổn định hệ tiêu hóa, phát triển toàn diện.

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha