Lựa chọn và sử dụng thực phẩm giảm cân

Trang chủ Thông tin hữu ích Lựa chọn và sử dụng thực phẩm giảm cân

Giảm béo và giữ cho cơ thể cân đối là một quá trình dài và diễn ra liên tục, để tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng thực phẩm giảm béo thông minh hơn bạn hãy tham khảo một số hướng dẫn dưới đây của Thẩm mỹ viện Xuân Trường nhé.

Protein

Mua thịt về cất giữ trong nhà thì trước tiên sau khi mua về cắt chia thành nhiều phần, sau đó cất vào ngăn đá tủ lạnh, vừa tiết kiệm tiền lại vừa tiện sử dụng. Mua gà về, tự chế biến sẽ rẻ và ngon hơn nhiều.

Rau xanh

Không nên vứt bỏ lớp ngoài của hành tây và tỏi. Trước khi xào thịt hoặc rau, thả chúng vào chảo xào thơm để tăng thêm mùi vị cho thức ăn. Không nên mua đồ ở cửa hàng bán sẵn, sẽ khiến bạn phải chi quá nhiều tiền, chẳng hạn như bạn cần mua dưa chuột, nếu ngại đi chợ mà mua sẵn thì sẽ đắt gấp đôi đấy. Thức ăn giảm béo là một món phụ hay gặp nhất trong thực đơn của bạn. Bắp cải và rau diếp (xà lách) vừa rẻ lại có nhiều dinh dưỡng hơn. Không nên mua rau đã thái sẵn, vừa tốn tiền lại vừa mất chất dinh dưỡng.

Hoa quả

Hoa quả mùa nào thức ấy mua về cho vào tủ lạnh, lúc cần lấy ra ăn hoặc làm đồ uống, không cần phải mua những thứ nước hoa quả đắt tiền. Có thể mua hoa quả về, dùng máy xay sinh tố để chế biến các loại nước hoa quả theo ý thích.

Kinh nghiệm

Có thể tự chế biến đồ uống giảm béo tối hôm trước cho vào tủ lạnh, sang hôm sau mang theo người để tiện dùng. Làm như vậy sẽ tiết kiệm tiền để mua những thứ khác.

Rau thơm và gia vị

Không nên lãng phí rau thơm tươi, hãy cho nó vào tủ lạnh trước khi nó biến chất. Có một số gia vị có thể mua loại tán nhot có thể tiện lợi và rẻ, nhưng trước khi mua phải kiểm tra kĩ thời hạn sử dụng trên bao bì, để xác định xem còn mới không. Không nên vứt bỏ gừng tươi, nên cất vào tủ lạnh để dùng nấu canh cho thơm. Sử dụng các loại rau thơm và gia vị giảm cân, chúng có thể làm cho thức ăn đơn giản trở nên có mùi vị hơn lại tiết kiệm được các khoản chi tiêu.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

thực phẩm giảm cân

ĐỐI TÁC