Kết thúc ngày đầu tiên tại trường THCS Ba Đình hơn 300 em đã được khám và tư vấn

Trang chủ Tin tức Kết thúc ngày đầu tiên tại trường THCS Ba Đình hơn 300 em đã được khám và tư vấn

Hôm nay, hơn 300 em học sinh trường THCS Ba Đình đã tham gia khám và tư vấn chiều cao để dự đoán chiều cao đến năm 18 tuổi. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chương trình “Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” nhằm giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có thêm kiến thức trong việc chăm sóc và phát triển chiều cao của trẻ.

Chương trình được tổ chức tại trường THCS Ba Đình trong hai ngày từ ngày 10/4 đến ngày 11/4/2015. Tham gia chương trình trong buổi sáng ngày hôm nay có các em học sinh khối lớp 6, 7 với hơn 300 em học sinh đã được cân đo chiều cao, dự đoán chiều cao đến năm 18 tuổi.

Tới tham gia khám và tư vấn chiều cao hôm nay có sự tham các bác sĩ chuyên gia đến từ Viện dinh dưỡng Quốc gia trong đó có của Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng sẽ chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp các em học sinh cải thiện được chiều cao của mình. Các bác sĩ chuyên gia tư vấn đã làm việc rất bận rộn và tư vấn rất tỷ mỉ về việc bổ sung các chất dinh dưỡng cũng như là chơi các môn thể thao như bóng chuyền, bơi lội để các em có được chiều cao lý tưởng của mình.

23

Ngoài hoạt động khám và tư vấn chiều cao chương trình cũng tổ chức đo mật độ xương cho các thầy cô giáo để biết về tình trạng xương của các thầy cô có tốt hay không.

Chương trình tư vấn phát triển chiều cao hiện vẫn tiếp tục khám và tư vấn cho các bạn học sinh trường THCS Ba Đình trong chiều ngày hôm nay. Dự kiến ngày mai sẽ tiếp tục khám cho các em học sinh khối lớp 8. Vì vậy các bậc phụ huynh muốn biết chiều cao hiện tại của con mình đang thấp hay cao hơn so với lứa tuổi có thể đến tại địa chỉ Trường THCS Ba Đình để được khám và tư vấn chiều cao từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet để biết thêm thông tin chi tiết.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

Tăng chiều cao, trường THCS Ba Đình, tư vấn chiều cao

ĐỐI TÁC