Kế hoạch giảm cân an toàn

Trang chủ Thông tin hữu ích Kế hoạch giảm cân an toàn

kế hoạch giảm cân an toànBạn đang tìm kiếm cách giảm cân an toàn nhất hiệu quả nhất mà không bị tăng cân trở lại? Hàng triệu người trong chúng ta và các chuyên gia đồng ý rằng cách giảm cân an toàn nhất và hiệu quả nhất là làm một kế hoạch ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất đầy đủ. Kế hoạch giảm cân bạn chọn nên thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh để giảm cân và duy trì giảm cân.

Khi bạn đã sẵn sàng để lựa chọn một kế hoạch giảm cân an toàn bạn nên làm những bước sau:

Ăn uống lành mạnh

Chọn một kế hoạch giảm cân làm giảm lượng calo mà không bỏ qua một nhóm thực phẩm nào.Hãy chắc chắn rằng trong kế hoạch giảm cân của bạn phải bao gồm các thực phẩm có trên tháp dinh dưỡng.

Tập thể dục

Trong kế hoạch giảm cân thì tập luyện thường xuyên đóng một vai trò quan trọng bao gồm 30 đến 60 phút của hoạt động tim mạch ít nhất 5 ngày mỗi tuần.

Giám sát sức khỏe y tế

Nếu bạn đang đi theo một kế hoạch giảm cân mà chế độ ăn uống thay đổi như chế độ ăn ít calorie, chế độ ăn kiêng chất lỏng như nước các loại trà hay nước ép thì bạn nên đi khám sức khỏe thường xuyên.

Sửa đổi hành vi

Đây là một yếu tố quan trọng của việc giảm cân an toàn. Sửa đổi thói quen ăn uống và hành vi sinh hoạt sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây tăng kích thước và trọng lượng cơ thể.

Giảm cân từ từ và ổn định

Chọn một kế hoạch giảm cân từ từ và an toàn, phù hợp  với bạn. Mỗi tuần chỉ khoảng 1 đến 2 kg mỗi tuần. Không nên ép mình với một chế độ giảm cân nhanh bạn có thể bị tăng cân trở lại một cách nhanh chóng.

Lên kế hoạch về sau

Bất kỳ kế hoạch giảm cân an toàn mà không bao gồm một kế hoạch duy trì sau khi bạn đã đạt đến trọng lượng mục tiêu của bạn là kế hoạch giảm cân không tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có một kế hoạch để duy trì trọng lượng khỏe mạnh mới của mình với một chế độ ăn uống lành mạnh và môt hoạt động thể chất thường xuyên.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

kế hoạch giảm cân an toàn