Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng thể dục

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng thể dục

giam beo bungTập thể dục là cách tốt nhất để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới lớp da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp. Khi bạn muốn giảm cân muốn có được một cơ thể săn chắc, mạnh khỏe thì hãy chọn cho mình một phương pháp thể dục thích hợp dưới đây nhé.

Leo cầu thang hàng ngày:

Thay vì đứng đợi thang máy, hãy cố gắng leo cầu thang bộ bạn nhé. Nó không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa hiệu quả rất hiệu quả. Đặc biệt thích hợp nếu bạn phải làm việc thường xuyên ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày sẽ rất tốt đấy.

Chống đẩy:

Động tác hít đất cực kỳ tốt cho lưng, đôi vai và cánh tay. Bài tập này làm tiêu lượng mỡ nằm dọc phần eo lưng lại tăng cường sức khỏe. Với việc đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống sẽ giúp cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, đồng thời bắp tay trở nên sắn chắc và rất hấp dẫn nữa.

Cử tạ:

Bài tập này đòi hỏi sự tham gia của các cơ bắp có cường độ khá mạnh. Tuy nhiên, khi bạn đã hình thành được thói quen tập tạ, bạn sẽ tự mình thấy được kết quả chắc chắn còn hơn cả sự mong đợi. Các bắp thịt sẽ hình thành những đường cơ chắc đẹp. Cử tạ sẽ giúp định hình khung người rất hiệu quả. Thêm nữa, cử tạ còn kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau, khiến tình thần luôn vui vẻ và sảng khoái mỗi ngày.

cử tạ giảm béo

Đi bộ:

Đi bộ dường như là bài tập đơn giản nhất. Tuy nhiên, bạn hãy tạo thói quen đi bộ nhanh hơn mức bình thường trong bất kỳ trường hợp nào. Có thể đi bộ ở đường dốc một chút hoặc sải bước nhanh hơn, đều đặn hơn. Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian đi bộ để hít thở nữa. Chỉ với nửa giờ đi bộ nhanh mỗi ngày, bạn đã đốt cháy hoàn toàn 180 calo năng lượng đấy.

Chạy:

Hãy sắm cho mình một đôi giày vải mềm, hãy tận dụng bất kỳ khoảng trống nào để chạy. Song tốt nhất là chạy trên đường thẳng dẻo dai với nhịp độ vừa. Chạy sẽ làm cơ mông săn chắc, dáng đi mềm mại hơn. 30 phút chạy bộ mỗi ngày sẽ lấy đi hơn 300 calo.

Đạp xe:

Đối với nhiều người đạp xe địa hình là một môn thể thao ưa thích đó cũng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả bạn nhé. Mỗi ngày chỉ cần đạp xe khoảng 30 phút, bạn đã tiêu hao 200-400 calo năng lượng dư thừa.

Nhảy dây:

Đây là bài tập toàn thân khá hoàn hảo, không chỉ giúp cơ đùi, chân, cơ tay chắc khỏe mà còn kích hoạt các khớp nối hệ xương. Nhảy dây chắc chắn là bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Leo núi và chèo thuyền:

Nếu có điều kiện một chút, bạn hãy tổ chức những buổi dã ngoại, đi bộ kết hợp với leo núi hoặc chèo thuyền, đó không chỉ là nơi mà bạn có gặp gỡ giao lưu với bạn bè mà còn là những cơ hội tuyệt vời giúp bạn cải thiện sức khỏe và tinh thần.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả

ĐỐI TÁC