Giảm cân nhanh chóng chỉ trong 3 ngày

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân nhanh chóng chỉ trong 3 ngày

Giảm cân là một nỗi ám ảnh đối với bạn. Các kế hoạch giảm cân thường hướng vào việc giảm cân lâu dài. Giảm cân nhanh, chẳng hạn như để sẵn sàng cho một đám cưới hoặc các dịp đặc biệt khác, đòi hỏi một kế hoạch khác. Một kế hoạch  ăn kiêng hợp lý trong 3 ngày bạn có thể giảm được 5 cân . Nhưng bạn không nên sử dụng chế độ này lâu dài vì trọng lượng bị mất là nước và nó có nguy cơ có hại cho sức khỏe.

Chế độ ăn kiêng

Ngày 1: Ăn 1/2 quả bưởi hoặc uống một cốc nước ép bưởi cho bữa ăn sáng vào ngày đầu tiên. Ngoài ra, ăn một lát bánh mì nướng với một muỗng canh bơ đậu phộng. Uống cà phê đen hoặc trà. Để ăn trưa, ăn 1/2 chén cá ngừ với một lát bánh mì nướng và cà phê đen hoặc trà. Ăn tối, ăn 1 lạng thịt bất kỳ với 1 bát đậu tây, 1 bát cà rốt hoặc củ cải đường, 1 quả táo và 1 cốc kem vani.

Giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày (3)

Ngày 2: Ăn 1 luộc trứng và 1 lát bánh mì nướng cho bữa ăn sáng vào ngày thứ hai, cùng với 1/2 quả chuối và cà phê đen hoặc trà. Để ăn trưa, ăn 1 chén phô mai hoặc 1/2 chén cá ngừ, cùng với 5 bánh mặn. Ăn tối, ăn 2 cây xúc xích với 1 chén bắp cải hoặc bông cải xanh, cà rốt ,1/2 chén củ cải xanh, 1/2 quả chuối và 1 chén kem vani.

Ngày 3: Ăn 1 luộc trứng và 1 lát bánh mì nướng cho bữa ăn sáng vào ngày thứ ba, cùng với cà phê đen hoặc trà. Để ăn trưa, ăn 1 lát pho mát, 5 bánh mặn, 1 quả táo nhỏ và cà phê đen hoặc trà. Cho bữa ăn tối, ăn 1 chén cá ngừ với 1 chén cà rốt hoặc củ cải đường, 1 chén đậu xanh hoặc súp lơ, 1 chén dưa đỏ hoặc 1 quả táo, và 1 chén kem vani.

Những điều cần chú ý

Uống nước trong ngày, nhưng không nhiều. Các chuyên gia cho rằng chế độ ăn uống này thành công bởi vì nó giúp bạn giảm cân nhanh bằng cách mất nước một cách nhanh chóng. Vì vậy, uống quá nhiều nước sẽ làm suy yếu các kết quả của bạn. Tuy nhiên, không uống nước có thể dẫn đến mất nước.

Giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày (4)

Hãy nhận biết các giới hạn của chế độ ăn uống. Không sử dụng nó trong hơn 3 ngày tại một thời điểm. Sau khi giảm cân nhanh xong bạn nên quay về chế độ ăn uống bình thường của bạn, nhưng quản lý năng lượng của bạn một cách cẩn thận để giữ nguyên trọng lượng đã được giảm. Nếu bạn muốn tiếp tục để mất trọng lượng, bạn nên giới hạn mình giảm đến 1.500 calo một ngày trong vòng bốn ngày, sau đó trở về chế độ 3 ngày ăn kiêng cho một chu kỳ khác. Sau đó lặp lại chu kỳ đầy đủ hai lần. Bằng cách đó, nếu bạn bị béo phì, bạn có thể mất đến 40 kg trong một tháng. Những người khỏe mạnh bình thường, người thừa cân thường có thể mất khoảng 20 kg trong một tháng nếu thực hiện kế hoạch này nghiêm túc.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân nhanh trong 3 ngày, giảm cân

ĐỐI TÁC