Giảm cân bằng quế

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân bằng quế

Quế là một loại gia vị có nguồn gốc từ các nước châu Á như Ấn Độ, Nepal và Bangladesh. Nó đã được truyền thống được sử dụng như là một loại thảo dược để điều trị bệnh như tiêu chảy, cảm lạnh thông thường, và các rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Theo nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ 2000 mg quế hàng ngày, mất 300% trọng lượng hơn, và bụng hơn 500% chất béo hơn bình thường.

Tác dụng của quế

Theo một số chuyên gia, quế có chứa một lượng cao các polyphenol, thúc đẩy giảm cân trong cơ thể người. Trong thực tế, các nghiên cứu cũng tiết lộ rằng quế thực sự khuyến khích giảm béo bụng. Nó đã được quan sát thấy rằng tiêu thụ ½ một thìa cà phê bột quế một cách thường xuyên chứng minh để giảm mức cholesterol trong cơ thể. Quế cũng chứa một hợp chất gọi là hydroxycinnamaldehyde. Hợp chất này được biết đến để chống viêm và giảm mức độ của các chất béo có hại trong máu, do đó làm giảm béo phì cùng một lúc. Quế cũng làm tăng sự trao đổi chất của một người, và tất cả chúng ta đều biết làm thế nào quan trọng là phải có một quá trình trao đổi chất tốt để thực hiện một sự giảm cân lành mạnh.

Quế ở dạng bột hay gậy có thể hữu ích trong việc kiểm soát mức cholesterol trong cơ thể. Trong khi nó làm giảm lượng cholesterol xấu, nó để lại các cholesterol tốt cùng cấp. Quế được xem là điều chỉnh lượng đường trong máu và giúp trong cuộc chiến chống béo phì và đề kháng insulin. Những người bị đề kháng insulin có xu hướng ăn quá nhiều và họ thường có vấn đề với quản lý trọng lượng. Họ đã tăng cân một cách dễ dàng. Chất béo tích tụ quanh thắt lưng và giảm cân trở nên khó khăn cho những người này. Những người bị hội chứng chuyển hóa bị béo phì.

Sự chuyển hóa glucose ảnh hưởng bất lợi dẫn đến một số vấn đề sức khỏe. Các nghiên cứu cho thấy rằng thường xuyên uống chiết xuất từ ​​quế giúp giảm mức đường huyết lúc đói, huyết áp, và tỷ lệ mỡ trong cơ thể.

Quế và mật ong

Thành phần

  • chén nước
  • 1 muỗng cà phê. mật ong
  • 1 muỗng cà phê. bột quế / hai que quế

Phương pháp chế biến

Để chuẩn bị loại trà này, tất cả những gì bạn cần làm là pha một muỗng cà phê mật ong và bột quế, và đun sôi trong một cốc nước, hoặc chỉ cần đặt một hoặc hai que quế vào nước sôi. Khi nước vừa sôi, cho hỗn hợp ngồi trong một vài phút, sau đó, lọc thuốc độc với một bộ lọc.Trà ngon của bạn đã sẵn sàng. Nhiều người thích tiêu thụ gia vị này trong các hình thức trà cùng với mật ong. Như quế, mật ong cũng có thể hỗ trợ trong việc giảm cân, và do đó, cả hai có thể được kết hợp để đảm bảo giảm cân nhanh chóng.

Quế, chuối và Bột yến mạch

Thành phần

• 1 quả chuối
• 1 chén đồng bằng sữa chua ít béo
• ½ chén sữa đã tách kem
• ¼ cốc nguyên yến mạch
• 1 – 2 muỗng cà phê. đường nâu
• 1 muỗng cà phê. bột quế

Phương pháp pha chế

Pha trộn tất cả nguyên liệu trên vào một bát đẹp và trang trí với một rắc bột quế. Quế giúp có hương vị thơm hơn, vì nó thêm một lớp của vị ngọt tự nhiên mà không có bất kỳ calo nào.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

gảm cân bằng quế

ĐỐI TÁC