Giảm cân bằng Aerobic

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân bằng Aerobic

Bài tập Aerobic là một khái niệm rộng, bao gồm nhiều loại khác nhau như các bài work out (tập thể dục ngoài trời) hoặc các hoạt động trong phòng tập. Một số trong những ví dụ phổ biến nhất của các bài tập aerobic là các bài thể dục nhịp điệu, chạy, đi bộ, đi xe đạp, chèo thuyền, chạy bộ, nhảy múa vv Nói chung, các bài tập aerobic là những hoạt động được thực hiện tại một điểm hợp lý cao của cường độ trên một diện tích rộng lớn và một thời gian lâu dài.

Các bài tập aerobic là điểm tranh cãi và tranh luận của nhiều người về những lợi ích thực tế của nó trong việc giảm cân hiệu quả khi được sử dụng đơn lẻ. Một số các nghiên cứu được tiến hành trong những lợi ích giảm cân của các bài tập aerobic, nói rằng số lượng của việc giảm cân với các bài tập aerobic, không phải là tuyệt vời như mọi người thường nghĩ.

Nhưng thực tế là tập ít nhất 4 giờ bằng bài tập aerobic một tuần, mà không có bất kỳ chế độ ăn kiêng vẫn có thể giúp đỡ bạn giảm 2kg, trong khoảng thời gian 12 tuần. Điều này thực sự là rất hấp dẫn, khi bạn so sánh cùng một lượng thời gian dành cho ăn kiêng. Nếu bạn giảm 1200 – 1300 calo và kiểm soát chế độ ăn uống hàng ngày thì bạn có thể giảm 6kg . Hiệu ứng kết hợp ăn kiêng và các bài tập aerobic có thể giảm 16kg nếu bạn chăm chỉ và thực hiện đúng kế hoạch.

Vì vậy, nếu bạn đang nghiêm túc để làm mất trọng lượng cơ thể, bạn sẽ phải xem xét chế độ ăn kiêng và tập thể dục như là một giải pháp hiệu quả. Các bài tập aerobic chỉ làm tăng tiêu thụ năng lượng trong cơ thể bạn và đơn giản có nghĩa là bạn đang đốt cháy lượng calo chứ không làm mất chất béo. Nó không có tác dụng giảm cân lâu dài mà chỉ thích hợp với việc bạn muốn duy trì thể lực, giữ mức cân ổn định và tránh tăng cân.

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha


    Theo dõi chúng tôi trên Zalo: