Giảm béo công nghệ cao?

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm béo công nghệ cao?

Giảm béo bằng công nghệ cao được hiểu đơn giản là phương pháp giảm béo ứng dụng công nghệ hiện đại như ánh sáng hy như xung điện quang, và thảm điện quấn nóng … Hiệu quả của việc giảm béo bằng công nghệ cao đã được kiểm nghiệm trên rất nhiều khách hàng vì vậy được nhiều người tin tưởng và lựa chọn các phương pháp giảm béo này. Chi phí thực hiện được một phương pháp giảm béo này tương đối cao có thể là hàng chục triệu đồng hoặc vài chục triệu đồng.

Nguyên nhân gây chi phí giảm béo cao

Giảm béo công nghệ cao thực hiện có công dụng mà các phương pháp khác không có được. Cơ thể của chúng ta chứa hai loại mỡ cơ bản. Lớp mỡ ngay dưới da khá lỏng lẻo, gây ra hiện tượng thừa cân khi được tích luỹ quá nhiều, rất dễ tăng lên hay giảm đi theo chế độ dinh dưỡng, vận động của bạn. Loại thứ hai nằm tách biệt ở trong lớp trung bì, được bảo vệ khá chắc chắn bởi lớp vỏ bọc toxin (chất độc tố), và tạo thành những cục mỡ cứng, rắn chắc và khó phá vỡ. Hiện tượng này gọi là hiện tượng tích tụ mỡ cứng. Loại mỡ này thường xuất hiện ở phụ nữ độ tuổi 30 trở lên, tập trung rất nhiều vùng bụng dưới, mông, đùi và bắp tay… không thể mất đi theo cách thông thường là tập thể dục và ăn kiêng mà phải điều trị giảm béo bằng công nghệ cao.

giảm béo bằng công nghệ cao

Có bốn loại công nghệ cao được dùng trong giảm béo đó là tia hồng ngoại, ánh sáng lạnh, sóng siêu âm cộng hưởng từ và lực hút chân không. Các công nghệ này đã làm phân hủy tận gốc các tế bào mỡ cứng nằm sâu ở trong tầng trung bì, và hạn chế được tối đa việc tích tụ mỡ trở lại, đồng thời còn làm co gọn lại vùng trị liệu. Vì công nghệ mới, trang bị công nghệ này có giá khá cao. Khi công nghệ máy móc càng hiện đại, thì chi phí khấu hao càng cao. Vì vậy mà chi phí cho các buổi điều trị này không nhỏ chút nào, đây là lí do khách hàng cũng ngần ngại hơn khi lựa chọn công nghệ giảm béo công nghệ cao.
Ba là, nhiều tiệm spa đầu tư máy móc giá rất cao về nhưng thời gian để trống của máy móc rất nhiều, không khấu hao được chi phí nên chủ spa lại buộc phải tăng thêm giá dịch vụ.

Tuy vậy, có rất nhiều các spa có thể làm để giảm thiểu tối đa chi phí trị liệu, trong đó thì phương pháp giảm cân công nghệ cao Nhật Bản rất được ưa thích. Thời gian trị liệu của bạn sẽ được bắt đầu bằng việc massage, sau đó bấm huyệt để làm mềm cơ, và đào thải các độc tố. Sau đó bạn sẽ được cạo gió bằng lược ngọc giúp cho việc lưu thông khí huyết cơ thể. Cuối cùng dùng máy xung điện quang làm tác động vào vùng cơ xương chậu, đồng thời máy giảm béo cộng hợp bốn công nghệ tiên trên đây sẽ giúp bạn tăng tối đa có thể gấp ba lần hiệu quả trị liệu. Đây là một phương pháp giảm béo công nghệ cao có giá khá tiết kiệm. Quy trình được thực hiện rất hợp lý,không quá lạm dụng công nghệ cao, vận dụng hiệu quả tối đa của các sản phẩm và phương pháp giảm cân Nhật Bản và các kiến thức Đông y.

Như vậy, nếu bạn muốn giảm béo bằng công nghệ cao thì bạn hãy lựa chọn các phương pháp giảm béo có ứng dụng công nghệ cao một cách hợp lý, thông minh.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC