Giảm béo bằng đinh hương

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm béo bằng đinh hương

Đinh hương trên thực tế là nụ hoa, hái trước khi nở, phơi khô. Đinh hương nguyên vẹn trong ngoài giống như móng tay, dễ nhận biết, mọi người ở mọi lứa tuổi đều thích. Ở Trung Quốc cổ đại, mọi người trước khi gặp vua đều phải nhai đinh hương để cho hơi miệng sạch sẽ.

Ở một số nước trên đảo, do muốn tranh giành quyền trồng trọt và tiêu thụ đinh hương đã xảy ra chiến tranh. Ngày nay, Braxin, Indonesia và Zanzibar đều sản xuất đinh hương. Nhưng đinh hương tốt nhất là của Madagascar.

Thành phần chủ yếu nhất trong đinh hương là eugenol, nó có thể tiêu diệt được vi khuẩn và vi rút. Đinh hương lâu nay được coi là loại thuốc chống hỏng thức ăn, thuốc khử trùng vết thương và thuốc chữa đau răng. Hiện nay, người ta đều cho dầu đinh hương vào nước súc miệng, thuốc khử chua. Là loại đồ ăn giảm béo, đinh hương có thể thúc đẩy tiêu hóa, thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất, giảm đầy hơi trong đường ruột. Cho nên hãy mang theo mình một chút hương liệu cay hơi ngọt này. Bạn có thể cho thêm đinh hương vào thức ăn.

Đinh hương có thể làm thuốc khử trùng thiên nhiên, có thể đuổi được các loại kiến và côn trùng, bò sát.

Đinh hương là một loại hương liệu duy nhất, chủ yếu dùng cho thuốc lá cuộn chứ không phải để ăn. Hàng năm, một nửa đinh hương trên thế giới đã được Indonesia chế biến thành thuốc lá (Hiệp hội ung thư phổi của Mỹ đã tuyên bố: độc tính trong thuốc lá đinh hương lớn hơn cây thuốc lá).

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

gia vị giảm béo, giảm béo bằng đinh hương

ĐỐI TÁC