Giảm béo bằng bí đao

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm béo bằng bí đao

giam beo bang bi daoNgày nay, khi kinh tế phát triển, nhu cầu cuộc sống nâng cao, chất lượng cuộc sống nâng cao hơn. Vì vậy, càng ngày càng nhiều người gặp phải những vấn đề thừa chất dẫn đến béo phì. Ngoài những liệu pháp hiệu quả giảm béo như chúng ta đến spa bằng những công nghệ hiện đại, nhanh chóng và hiệu quả để giảm béo thành công. Ngoài ra, chị em phụ nữ có thể sử dụng một số phương pháp dân gian để giảm béo.

Theo mình biết thì bí đao là thực phẩm rất tốt cho việc giảm béo, theo nghiến cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì bí đao thực là phẩm tốt cho chị em có thể dùng giảm béo.

Bí đao là loại cây dây leo, quả mầu xanh dài gần như quả bầu, đây là loại quả quý vừa dùng làm thực phẩm, bạn có thể dùng làm thuốc giảm béo. Vào mùa hè, nếu bạn nấu bát canh bí đao xương ngon ngọt tuyệt vời và rất mát.

Bí đao chứa protit, đường, chất xơ, caroteen và các vitamin khác…, các chất canxi, sắt… Bí đao có thể cản trở chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ của cơ thể chúng ta. Hơn nữa, hạt bí đao có tác dụng của một chất can thiệp vào sự tăng sinh, vỏ bí đao có tác dụng lợi tiểu.

Theo các nhà dinh dưỡng, trong bí đao không chứa chất béo, có chứa một loại hợp chất hóa học hyterin – caperic có thể khống chế đường chuyển hóa thành mỡ, vì thế có thể ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể người, chống đuợc tình trạng béo phì. Vì vậy, nếu dùng bí đao nấu canh ăn thường xuyên rất tốt cho những ngừời đang có nguy cơ béo phì, có thể giảm béo, giảm cân tốt.

Y học cổ truyền, bí đao được dùng làm thuốc có tên là đông qua, nó có vị ngọt, tính lạnh, không độc, có tác dụng lợi tiểu, tác dụng vô cùng tốt giải nhiệt, mát tim, tiêu mụn.

Hàng ngày, bạn có thể ép nước bí đao uống, nếu dùng thường xuyên bạn có thể giảm  lượng mỡ cơ thể, giảm mỡ trong gan, và giảm béo. Ngoài ra, còn có tác dụng làm đẹp da, đặc biệt tốt cho cơ thể.

Một loại canh bí dễ làm, là lấy 500g bí đao, giữ cả vỏ và hạt, rửa sạch, thái miếng, cho ít gừng tươi, muối, nước vừa đủ có thể cho thêm ít trần bì. Loại canh ấy, nếu mỗi ngày dùng một lần thì rất nhanh thấy tác dụng. Nếu ăn cả hạt bí đao và hạt bí đao càng có tác dụng cao hơn. Trần bì có tác dụng thông khí, kiện tỳ, lợi thấp, gừng hành thông dương hóa, ẩm lợi thủy cùng kết hợp với bí đao sẽ hỗ trợ giảm béo vô cùng tốt.

Ngoài những cách thông dụng chế biến từ bí đao ăn và uống hàng ngày để giảm cân, ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ thì có một số loại thuốc chiết suất từ quả bí đao, các bạn có thể tìm hiểu trên mạng và tham khảo bác sĩ để có thể sử dụng giảm cân, vừa an toàn và hiệu quả, không những thế khi bạn dùng bí đao giảm cân vừa đạt hiệu quả kinh tế, an toàn và không sợ nguy cơ khác kèm theo.

Để có thể hình khỏe mạnh và đẹp là mong muốn của rất nhiều chị em hiện nay, nhưng làm cách nào để có được số đo lí tuởng thì lại vấn đề nhiều chị em đau đầu và cảm thấy tự ti. Chính vì vậy, các bạn có thể dùng thực phẩm thông thừờng hàng ngày như bí đao là bí quyết giảm cân. Chúc bạn thành công, và có thân hình đẹp như mong muốn.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm béo bằng bí đao

ĐỐI TÁC