Dùng thuốc giảm béo an toàn và hiệu quả

Trang chủ Thông tin hữu ích Dùng thuốc giảm béo an toàn và hiệu quả

cách dùng thuốc giảm béo an toànCác phương tiện truyền thông ồ ạt dội xuống khán giả và người tiêu dùng với các quảng cáo về chế độ ăn uống sẽ giúp bạn giảm cân và giảm béo hiệu quả. Hiệu quả của các thuốc có thể bị tranh cãi bởi các chuyên gia y tế. Mặc dù hầu hết thuốc giảm béo được coi là loại thuốc over-the-counter có thể sử dụng an toàn và hiệu quả mà không cần chỉ dẫn và sự theo dõi của bác sĩ, nhưng bạn cũng nên chú ý những lời khuyên sau để sử dụng thuốc được hiệu quả.

1. Nên nghe tư vấn và kiểm tra từ bác sĩ trước khi dùng bất cứ thuốc giảm béo nào. Bác sĩ của bạn nên làm một cuộc kiểm tra cơ bản về thể chất với các bạn, bao gồm cân nặng, huyết áp, nhịp tim và kiểm tra chung khác. Nếu bạn có sức khỏe tốt, không nên có vấn đề với chế độ ăn uống thì bác sĩ sẽ cho bạn biết những loại thuốc bạn có thể sử dụng.

2. Tiêu thụ nhiều nước trong khi bạn đang dùng các thuốc giảm cân. Nhiều chế độ ăn uống làm cơ thể bạn bị mất nước, hoặc thông qua mồ hôi hoặc đi tiểu, giống như thuốc lợi tiểu làm. Việc mất quá nhiều nước sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Nên uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày.

3. Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn. Đọc các hướng dẫn kỹ lưỡng và theo họ. Nếu các hướng dẫn chỉ ra rằng bạn chỉ nên uống thuốc mỗi ngày một lần, bạn làm điều đó và không tăng gấp đôi lên trên liều hoặc uống thuốc trong khoảng thời gian quá gần nhau. Một số thuốc giảm cân tư vấn cho các loại thực phẩm nhất định để tránh trong khi dùng. Chú ý đến các hướng dẫn đặc biệt.

4. Chấm dứt việc sử dụng thuốc giảm cân sau ba tháng. Những viên thuốc được uống sau ba tháng và bạn không nên uống lâu hơn nếu bạn muốn gặp vấn đề về sức khỏe. Thuốc giảm cân không có nghĩa là cho sử dụng lâu dài hoặc vĩnh viễn.

5. Ăn một chế độ ăn uống bổ dưỡng. Hãy chú ý đến các nhóm thực phẩm và chắc chắn để ăn một lượng thích hợp cho mỗi bộ phận. Hãy ý thức về năng lượng và chất béo, cũng như kiểm soát khẩu phần ăn.

6 Tập thể dục. Bất kỳ kế hoạch chế độ ăn uống nào cũng cần tập thể dục để thành công và được duy trì. Giảm cân không có kế hoạch làm thế nào để giữ cho cân sẽ dẫn đến thất bại. Bắt đầu từ từ, tăng cường độ và thời gian tập luyện của bạn.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

cách dùng thuốc giảm béo an toàn

ĐỐI TÁC