Dùng rễ nho giảm cân hiệu quả

Trang chủ Thông tin hữu ích Dùng rễ nho giảm cân hiệu quả

Rễ nho được gọi là “thuốc bổ gan”, là một loại cây cỏ sinh trưởng ở Mỹ và Canada. Ngay từ xưa, các bác sĩ đã tìm hiểu tác dụng chữa bệnh của rễ nho, họ đã dùng chúng để chữa rất nhiều bệnh. Đến nay, các nhà khoa học đã biết chất hoàng liên trong rễ nho có thể ngăn ngừa vi khuẩn lây nhiễm thông qua việc tăng cường hệ thống miễn dịch, diệt vi khuẩn. Rễ nho có thể kích hoạt tế bào máu chống viêm nhiễm, để đạt được tác dụng làm sạch máu.

Ngoài ra, rễ nho còn thúc đẩy hoạt động của gan, mật, tuyến giáp trạng, giúp giảm cân hiệu quả,… Thông qua việc tăng cường sự vận chuyển của dịch mật trong gan và còn dùng để chữa các bệnh giun sán, viêm khớp, đau bụng hành kinh, bệnh ngoài da và bệnh tiêu hóa. Rễ nho tăng cường công năng tuyến giáp trạng, chống tiêu mệt mỏi toàn thân, phương pháp chăm sóc da hữu hiệu, làm cho con người khỏe mạnh như tuổi thanh xuân.

Lượng dùng: Mỗi ngày 200 mg.

Thường thức nhỏ:

Trong rễ nho có chứa chất chống ôxy hóa.

Chú ý: Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không nên dùng rễ nho.

Một số thuốc như tetracycline và penicillin nếu uống cùng rễ nho sẽ bị giảm dược tính.

Uống nhiều rễ nho sẽ ảnh hưởng đến việc chuyển hóa vitamin nhóm B.

Xem xét để đặt máy lọc nước trong bếp, tuy ban đầu có đắt một chút nhưng bạn sẽ được uống nước tự mình lọc, không phải mua những chai nước đắt tiền ngoài cửa hàng, siêu thị.

Có thể đặt mua các loại nước giảm béo và yêu cầu giảm giá ưu đãi, như vậy vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm được tiền.

Thẩm mỹ viện – Xuân Trường.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: