Độc chiêu giảm béo của dân văn phòng

Trang chủ Thông tin hữu ích Độc chiêu giảm béo của dân văn phòng

doc-chieu-giam-can-don-tet-cua-dan-van-phong (500 x 350)Ăn kiêng, ngắm hình người mẫu, nhìn váy áo bó sát khi đến giờ ăn là một số trong rất nhiều độc chiêu của chị em nhằm giảm béo. Tuy nhiên, để “gái xấu công sở” thành công không hề đơn giản. Nhiều chiêu giảm béo “độc quyền” được chị em sáng tạo và tự tin áp dụng, vấn đề thành công hay không thì còn phải xem lại đấy.

Mặc áo mưa, leo cầu thang bộ

Lan, 28 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội lúc nào cũng tàng tàng trên dưới 60kg tuy cô chỉ cao 1,55m. Nhờ có tài ăn nói dí dỏm, khuôn mặt ưa nhìn, chuyên môn khá nên trong công ty cũng có vài ba chàng trai thương thầm. Tháng 2 vừa rồi, Lan chính thức lên xe hoa về nhà chồng trong con mắt ngưỡng mộ của nhiều đồng nghiệp chân dài mặt xinh trong cơ quan.

Thế nhưng, từ ngày lấy chồng lúc nào cô cũng ám ảnh về cân nặng của mình vì họ hàng rồi láng giềng hàng xóm mới thường xuyên “khen” cô đẫy đà. Bởi thế cô đã đặt quyết tâm tìm lại cho mình vóc dáng thon gọn. Từ đó, cô thẳng tay lên thực đơn mỗi bữa của mình 1 lát bánh mì đen nhỏ, 1 đĩa salad trộn và 1 trái táo.

giảm béo tại văn phòng

Rồi không biết nghe theo ai khuyên, Lan hăng hái mua thêm mấy cái áo mưa mỏng để tranh thủ giờ nghỉ trưa mặc vào và leo bộ cầu thang nhanh chóng xuống mỡ. Các chị em cùng phòng với Lan cứ gọi là “mắt tròn, mắt dẹt” nhìn công cuộc giảm cân cực khổ của cô mà ngưỡng mộ.

Treo áo váy bó sát lên tường để ngắm nhằm giảm cơn thèm ăn

Nhiều chị em tung chiêu đặt ảnh thần tượng dáng chuẩn mặt xinh lên bàn làm việc hoặc treo váy áo bó sát lên tường ngắm cho giảm cơn thèm ăn. Mấy ngày nay anh Xuân, Kỹ sư xây dựng ở quận Cầu Giấy cứ nhìn vợ như “vật thể lạ” với nhiều biểu hiện bất thường. Anh tự hỏi: “Không hiểu cô ấy rước cả đống váy áo bó sát về nhà làm gì, lúc đầu cứ nghĩ là chuẩn bị cho người mẫu vì vợ làm ở công ty chuyên tổ chức sự kiện cần tuyển nhân viên PG liên tục. Nhưng rồi cư đến bữa tối cô ấy lại mang ra ngắm nghía, chẳng động đũa tới đồ ăn”.

Thì ra chị Thu vợ anh đang thực hiện khổ nhục kế để giảm béo, sau khi sinh em bé chị lên 18kg, trong khi đi làm thường xuyên phải training các em chân dài, dáng chuẩn khiến vợ anh như ngồi trên đống lửa.

Nghe lời chị lý giải: “Việc nhìn váy áo bó sát, đẹp lung linh và mình sẽ được diện nó nếu có thân hình mi nhon, rồi các đứa em út phải ngưỡng mộ là tôi không dám động đũa đến những món thường ngày ưa thích”.

Hậu quả sau quá trình cố gắng giảm béo là..

Lan vô tình lọt vào tầm ngắm của bảo vệ tòa nhà bởi camera liên tục “tố cáo” cảnh Lan trèo đi, trèo với tấm áo mưa trên mình một cách lại đầy nghi vấn. Sáng thứ 2 tuần sau cô được bảo vệ mời vào giải trình do nghi ngờ có hành tung bất thường và mờ ám. Khỏi phải nói cô đã quê và sợ thế nào vì sếp cũng được triệu tập tới đó. Sau lần đó, cô cạch đến già chuyện đi bộ và ý nghĩ giảm béo để nở mặt nở mày cũng tan theo mây khói.

Thu thì mải miết ngắm váy áo, ăn uống không đủ chất dẫn đến tình trạng mệt mỏi, kiệt sức. Nhìn cô uể oải, vật vờ chẳng ai còn nhận ra chị sếp nhiệt tình, rạng rỡ trước kia đâu nữa.

Eo thon, dáng chuẩn là chuẩn mực mà mọi phụ nữ muốn hướng đến. Nhưng giảm béo thế nào cho hiệu quả để không khiến người thân, bạn bè lo lắng, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc chung là điều mà các chị em hãy cân nhắc trước khi quyết tâm làm đẹp nhé.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

các cách giảm béo, dân văn phòng giảm béo