Công dụng giảm béo của man vệ quất

Trang chủ Thông tin hữu ích Công dụng giảm béo của man vệ quất

Ở Bắc Mỹ, hai bang Massachusetts và New Jersey có những vùng đầm lầy có nhiệt độ thích hợp để man vệ quất sinh trưởng. Do khi hoa nở giống như con chim nên người Hà Lan và người Đức khi chiếm đóng thời thực dân đã gọi những quả chín đỏ tươi của nó là man vệ quất.

nam viet quat

Nước man vệ quất nguyên chất chưa cho đường là hàng cao cấp trong thức ăn giảm béo, bởi vì nó chứa protein vitamin B2 (riboflavin) và nhiều phenol, đó là hai chất có thể phòng chống ôxy hóa cholesterol LDL. Cholesterol LDL là loại choleserol có hại, sau khi ôxy hóa sẽ có hại cho cơ thể. Nhiều công trình nghiên cứu đã liên tục chứng minh: man vệ quất có thể đề phòng được bệnh tim và xơ cứng động mạch. Một nhà nghiên cứu của trường đại học Công nghiệp Đan Mạch đã so sánh thành phần có ích trong hai loại nước hoa quả là man vệ quất và dâu tây thì kết quả cho tháy man vệ quất tốt hơn. Nước quả man vệ quất có tác dụng chống ôxy hóa rất mạnh, còn chất dinh dưỡng chủ yếu trong dâu tây lại là thành phần đường (cacbohydrat).

Mấy năm trước đây, có một số bác sĩ còn hoài nghi về nước quả man vệ quất là chất trong thiên nhiên có thể đề phòng được viêm nhiễm bàng quang. Đến nay, qua nghiên cứu của Viện Y học Hafu và Đại học Luthel, các bác sĩ đã xác nhận chắc chắn rằng nước quả man vệ quất có thể giết chết vi khuẩn trong bàng quang và trực khuẩn đại tràng. Và các công trình nghiên cứu đã chứng minh thêm bước nữa là man vệ quất còn có thể tiêu diệt được vi khuẩn gây ra viêm lợi trong khoang miệng. Man vệ quất còn có thể tiêu diệt được trực khuẩn xoắn trong môn vị để bảo vệ dạ dày của bạn.

Man vệ quất là loại quả rất có giá trị, là một loại thức ăn giảm béo, nó cũng có những tác dụng khác. Nước man vệ quất nguyên chất sẽ được cơ thể hấp thu ngay lập tức, nó có thể khử trùng thải độc trong gan, cung cấp men chống ôxy hóa và các chất vitamin có chứa vitamin C để tăng cường các tổ chức liên kết. Một nhà nghiên cứu sau 15 năm quan sát, nghiên cứu đã phát hiện thấy man vệ quất giúp cho việc thải chất béo ngoan cố kết đọng trong hệ thống limpha. Đây chính là nguyên nhân mà những người ăn uống theo kế hoạch giảm béo đã nhín thấy được tổ chức tổ ong của họ tiêu dần đi.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

rau xanh giảm béo, giảm béo bằng man vệ quất